Ai nên mua Đất ở Hòa Liên 5 ??

1
1732

Nhiều anh/chị cứ thắc mắc rằng có nên mua đất Hòa Liên 5?

Hôm nay em sẽ phân tích dưới góc nhìn của một khách hàng bình thường khi mua đất ở Hòa Liên 5. Hiện tại, Hòa Liên 5 là đất tái định cư của thành phố cấp cho dân cư Hòa Liên thuộc diển giải tỏa, đền bù các dự án như khu công nghệ cao, khu công nghệ thông tin… Các phiếu đất ở Hòa Liên 5 hầu như đã hết nên muốn mua phiếu trong dân cực kỳ khó. Giá đất thì tăng vùn vụt đi cùng tốc độ xây dựng “chóng mặt” tại Hòa Liên 5.
Vị trí khu TĐC Hòa Liên 5 trên bản đồ Google Maps

1467429795677_12230

Nhiều nhà đã và đang xây dựng tài Hòa Liên 5

Nếu anh/chị là một cặp vợ chồng trẻ, chưa đủ kinh tế để chọn một miếng đất nhiều tiền nhưng vẩn muốn một chổ ở không quá khó để đi lại, di chuyển tới các vùng trung tâm. Thì đất ở TĐC Hòa Liên 5 cực kỳ phù hợp.
Hòa Liên 5

Từ Hòa Liên 5 có thể di chuyển dể dàng bởi các đường lớn

Thực tế ở Hòa Liên 5 có thể ra biển bằng đường Nguyễn Tất Thành nối dài, bên cạnh là đường sắt và ga hàng hóa. Hòa Liên 5 còn có đường 60m chạy thẳng lên đường tránh Hầm Hải Vân. Nếu muốn khu công nghiệp thì sẻ có đường số 10B từ khu công nghiệp đâm thẳng lên Hòa Liên 5.
Nếu anh/chị là một người đi làm, muốn mua một miếng đất trước khi lấy vợ, lấy chồng thì Hòa Liên 5 có lẻ là một điểm lý tưởng. Bởi giá không quá cao mà sở hữu vị trí cực kỳ thuận tiện.
Nếu anh/chị có công việc ổn định tại khu công nghiệp Hòa Khánh hoặc làm việc tại các nhà máy xung quanh thì sở hữu một ngôi nhà gần chổ làm có lẻ là điều tuyệt vời. Ở gần chổ làm sẻ tiết kiệm được thời gian đi lại, từ đó có thêm thời gian cho con cái, đở mất sức cho việc di chuyển nếu nhà ở quá xa.
1467429811855_12233
Đất ở Hòa Liên 5 được đắp theo nhiều giai đoạn. Nền đất cũ lúc trước một phần là đất ruộng. Phần đất đắp sớm nhất thuộc block B2.9 và B2.8 nên ở những block này có nhiều nhà đã xây từ lâu, nền đất ở đây đã chắc và đằm hơn so với những khu vực khác.  Các block B2.1, B2.2, B2.24,23,22,21.. là những block được đổ đất hoàn thiện sau nên nền đất còn yếu, nếu gia đình anh chị nào có nhu cầu làm nhà thì bắt buộc phải đổ móng băng hoặc gia cố phần móng. Thông thường chi phí cho một móng nhà diện tích 90m2 khoảng 20-30 triệu. Nhưng đối với nền đất ở Hòa Liên 5 thì cần khoảng 80-100 triệu cho phần móng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà sau này.
IMG_2409

Một ngã tư tại Hòa Liên 5

Hòa Liên 5 quy hoạch có chợ, có công viên, giải trí. Có nhà văn hóa đã xây dựng. Cơ sở hạ tầng ở mức cơ bản chứ chưa có đường nhựa hay bê tông, càng chưa có vỉa hè. Hệ thống điện nước đã hoạt động.
…còn nữa..

Nếu anh chị nào quan tâm tới đất ở Hòa Liên 5, hãy liên hệ với Tân. Tân sẽ tư vấn miển phí để giúp anh chị chọn một mãnh đất phù hợp nhất với nhu cầu và đặc biệt mua được với giá tốt nhất.

 
 
 

1 BÌNH LUẬN

  1. cho mình hỏi giá đất khu tái định cư hòa liên 5 đường 7,5 mét trở lên hiện tại là bao nhiêu vậy, mình muốn tìm 1 lô vậy bạn tư vấn cho mình với

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây