Chăm River Park – mở bán thời điểm nhạy cảm

0
110

Hiện tại là cuối tháng 4 năm 2017, thời điểm này thị trường bất động sản ở Đà Nẵng đang có dấu hiệu đi xuống ở một số khu vực nhất định. Các giao dịch trở nên trầm lắng và chậm hơn so với thời điểm tháng 2 -2017. Theo ghi nhận, vào cuối năm 2016, tình trạng “sốt” đất rộ lên khắp địa bàn TP.Đà Nẵng, giá cả tăng theo từng ngày. Nhiều khu đất, chỉ trong vòng hai tháng cuối năm, giá tăng lên gấp đôi. Tuy nhiên, nhiều “cò” bất động sản cho biết, sở dĩ có tình trạng này là vì các nhà đầu tư đầu cơ, tự nâng giá ảo, khiến thị trường sôi động. Rất nhiều người dân nhanh chóng “trút tiền” nhập cuộc và sau đó phải “ôm hận” vì giá đất giảm.

Trước tình hình này, trong vòng 2 tháng trở lại đây trên địa bàn Đà Nẵng không có nhiều dự án mở bán hay chào ra thị trường. Đây cũng là điều dể hiều vì bất động sản Đà Nẵng đang trong thời kỳ nhạy cảm, việc nhà đầu tư phân vân do dự không dám “đổ tiền” cũng là điều lượng trước được.
Tuy nhiên, vào ngày 27-4, tập đoàn Đất Xanh Miền Trung đã có hợp đồng ký kết cùng tập đoàn Gami nhằm phân phố dự án Chăm River Park (Ecorio cũ) tại quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Đây được xem là quyết định khá táo bạo trong khoảng thời gian nhạy cảm này.
Ông Trần Xuân Thông, Giám đốc chi nhánh trung tâm Đất Xanh Miền Trung cho biết, nhiều người trong giới bất động sản cũng từng đặt câu hỏi tại sao quyết định bắt đầu mở bán dự án này trong lúc giá đất đang giảm mạnh. Ông cho rằng, thực chất, đất ở Đà Nẵng giảm giá mạnh chỉ ở những khu vực các nhà đầu tư thứ cấp “thổi giá”. Khi giá được “thổi” lên ở mức đỉnh điểm thì phải hạ là điều khó tránh khỏi. Riêng những dự án, khu vực đất chỉ dành cho những người có nhu cầu ở thật sự thì giá đất đã ổn định, không có tình trạng giảm. Do đó, phía công ty này tin tưởng vào những gì mình đang làm.

Ký kết cùng Đất Xanh phân phố dự án Chăm River Park

Được biết, Gamiland là thành viên của GamiGroup. Đến nay, công ty đã không ngừng khai thác phát triển nhiều dự án, công trình xây dựng, các khu đô thị trên khắp cả nước, tạo dựng được dấu ấn riêng trên thị trường BĐS trong nước. Gamiland đã và đang đầu tư vào các dự án đô thị và du lịch tại Hải Phòng, Hà Nội, Thái Bình, Phú Yên hay Việt Trì… Trong khi, Đất Xanh Miền Trung là doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín hàng đầu trên thị trường BĐS Đà Nẵng, cũng như khu vực miền Trung với tiềm lực mạnh mẽ về quy mô, nguồn nhân lực cũng như tiềm lực tài chính.
Nguồn tham khảo: Người Đưa Tin
 
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây