Đất đường Chơn Tâm 2 – đối diện Đại học sư phạm Đà Nẵng

0
506

Thông tin lô đất đang cần bán tại đường Chơn Tâm 2 quận Liên Chiểu:

Bán đất đường Chơn Tâm 2, đường 5,5m, nằm giữa (trường đại học Sư Phạm Đà Nẵng, gần bệnh viện Ung Bướu, Trung tâm hành chính Quận Liên Chiểu), gần chợ, khu vực tiềm năng để kinh doanh buôn bán, để ở, xây phòng trọ.
Khu vực dân cư đông đã xây nhà hết, chỉ còn ít lô trống, Dân trí cao, an ninh tốt, người dân thân thiện.
Diện tích: 86,3 m2.
Hướng Tây Nam.

Đường Chơn Tâm 2 nằm ở đâu?

Đường Chơn Tâm 2 thuộc khu dân cư Quảng Thắng, nằm ngay đối diện đại học sư phạm Đà Nẵng. Các bạn có thể đi theo đường Nguyễn Khuyến hoặc đường Nguyễn Sinh Sắc để đi vào đường này. Đường khá cong chứ không thẳng băng như những con đường khá bởi địa lý tại khu vực này phải quy hoạch như vậy.
Khu vực Chơn Tâm có rất nhiều đường các anh chị nên để ý vì có thể lạc hoặc nhầm bởi các đường Chơn Tâm khác. Khu này có nhiều hàng ăn, nhà trọ, cơ sở kinh doanh buôn bán. Đặc biệt nằm ngay khu đại học sư phạm nên lưu lượng sinh viên tương đối đông. Từ khu này đi ra biển nay đi vào trung tâm thành phố cũng tương đối dễ dàng.

Đường Chơn Tâm 2 nhìn tư Google Maps

Đặc điểm đất, dân cư khu vực đường Chơn Tâm 2.

Mỗi lô tại đường Chơn Tâm thường được quy hoặc là 5m x 17,3m với diện tích là khoảng 86m2. Mặt ngang với 5m thì thuộc dạng trung bình trên địa bàn Đà Nẵng, chiều sâu thì hơi ngắn với chỉ có hơn 17m. Dân cư đông, đường này cũng không còn nhiều lô trống. Dân ở đây khá thân thiện vì khu này dân cư nhiều nơi về định cư tại đây.
Đường khá yên tĩnh, cây tươi và cho bóng mát rất tốt.

Thuế đất khi chuyển nhượng đường Chơn Tâm 2 là bao nhiêu:

Giá đất quy định của thành phố Đà Nẵng tại đường Chơn Tâm 2 là 2.880.000đ/m2. Nếu thực hiện chuyển nhượng các anh chị có thể ghi giá dưới 247 triệu nhằm tránh đánh thuế cao khi sang tên. Với lô khoảng 86m2 tại đường này thì có giá thuế lần lượt như sau:
+ Thuế thu nhập cá nhân: 4.953.000đ
+ Thuế trước bạ là: 1.238.000đ
Tổng thuế cần nộp khi thực hiện chuyển nhượng là: 6.188.000đ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây