Đất đường Lê Tự Nhất Thống – Đà Nẵng – Sau lưng trường cấp 3 Liên Chiểu

0
400

Đường Lê Tự Nhất Thống là con đường thuộc khu dân cư Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Chạy song song với đường Nguyễn Lương Bằng là tuyến đường thuộc quốc lô 1A chạy vào trung tâm thành phố Đà Nẵng.
Đường Lê Tự Nhất Thống bắt đầu từ đường số 5 lên Bà Nà, chạy kéo dài tới đường Nguyễn Bá Phát lên khu Hòa Liên. Tổng chiều dài đường là khoảng 620m,mặt đường rộng 7m5. Đường được trải nhựa đồng đều và đẹp, vỉa hè là gạch xi măng như những tuyến đường khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Video Tân quay khi chạy xe trên đường Lê Tự Nhất Thống

Vị trí: Chạy song song với đường Lê Tự Nhất Thống là các con đường khác như Trần Tấn, đường Võ Duy Dương, đường Nguyễn Lương Bằng. Chạy cách ngang qua đường Lê Tự Nhất Thống là đường Nguyễn Hàng Chi (10m5), đường Hàm Trung (7m5), Vũ Huy Tấn, Hàm  Trung 8, Hàm Trung 5, Hồ Sĩ Đống, Chu Văn Sỹ.

 

Cơ sở hạ tầng: Hiện tại trên trục đường Lê Tự Nhất Thống có điểm trường cấp 3 Liên Chiểu khá rộng và bề thế. Hiện tại đang hoàn thiện thêm một dãy học ba tầng trong khu vực trường. Xung quanh có các dịch vụ như quán trà sữa, cafe, cơ sở dạy học, luyện thi, cửa hàng tạp hóa và nhiều quán cafe khác. Có nhà nghĩ, văn phòng công ty và một số cửa hàng kinh doanh.

le-tu-nhat-thong-lien-chieu-8

Trường cấp 3 Liên Chiểu, Đà Nẵng nằm trên đường Trần Tấn

Dân cư: Dân cư đường Trần Tấn phần lớn thuộc diện giải tỏa của phường Hòa Hiệp Nam, Đà Nẵng khi giải tỏa các khu vực khác tới ở. Người dân thân thiện, hòa đồng và cực kỳ nhiệt tình. Nếu bạn có tới đây hỏi thăm mua đất làm nhà thì sẽ được giúp đở tối đa. Nhà tại trục đường này khá đông và nằm tương đối sát nhau. Tất cả được xây dựng mới và xây khá đẹp, một số nhà được xây dựng theo kiểu biệt thự tạo bộ mặt đường đẹp và văn minh.

le-tu-nhat-thong-lien-chieu-4

Cây xanh: Cây tại đường phần lớn là … quanh năm xanh tươi. Cây được trồng đồng đều, thẳng tắp tạo bóng mát rất tốt những khi trời nắng.

le-tu-nhat-thong-lien-chieu-5
.Bóng mát trên đường nhờ những cây trên vỉa hè

 Giá đất: Giá đất tại đường Lê Tự Nhất Thống, quận Liên Chiểu có nhiều biến động trong thời gian 5 năm qua. Đặt biệt là khoảng thời gian đất sốt vào những năm 2012 thì giá đất được đẩy lên rất cao, tuy nhiên tới những năm 2014 thì giá đất xuống mức kịch trần.

le-tu-nhat-thong-lien-chieu-12

Điểm thuận lợi: Nằm cổng sau trường cấp ba Liên Chiểu. Ra đường lớn Nguyễn Lương Bằng để đi vào trung tâm quận hay trung tâm thành phố khá dể. Cách biển chưa tới 1km. Cách khu công nghiệp Hòa Khánh với mật độ công nhân và nhà máy lớn, thuận tiện cho việc đi làm hay xây nhà trọ tại đường này.

le-tu-nhat-thong-lien-chieu-1

Nếu anh/chị nào quan  tâm hãy alo cho Tân theo số sau: 0965 205 379, Tân sẽ tư vấn tận tình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây