Warning: Use of undefined constant HTTP_USER_AGENT - assumed 'HTTP_USER_AGENT' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/childre8/tan379.com/wp-content/themes/soledad/header.php on line 1
Đất đường Trần Bích San, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Cách biển 100m
Home TĐC Hòa Hiệp Đất đường Trần Bích San, Liên Chiểu, Đà Nẵng – Cách biển 100m

Đất đường Trần Bích San, Liên Chiểu, Đà Nẵng – Cách biển 100m

by NGUYỄN TÂN

duong-tran-bich-san-da-nang

Trần Bích San là con đường nằm song song với đường biển dài và đẹp nhất của Đà Nẵng – Nguyễn Tất Thành. Cách biển Nam Ô, Xuân Thiều chỉ 100m.

Cách lô đất đang giao dịch tại đường Trần Bích San – Liên Chiểu

Lô gần đường Xuân Thiều 6: Diện tích 100m2. Hướng tây nam nhìn, giá bán 580.000.000đ

Để đi tới Trần Bích San, các bạn có thể đi đường biển Nguyễn Tất Thành, điểm nổi bật để nhận biết là có dãy chung cư Xuân Thiều.

Dãy chung cư Xuân Thiều nằm bên cạnh đường Trần Bích San

Ngoài chung cư Xuân Thiều, thì đường Trần Bích San có một địa điểm khá nổi tiếng đó chính là chợ Nam Ô khá lớn và có tiếng tại quận Liên Chiểu. Chợ Nam Ô chuyên bán các mặt hàng hải sản, nước mắm, các mặt hàng gia dụng…

Đường Trần Bích San, Đà Nẵng dài khoảng 750m. Bắt đầu từ đường Xuân Thiều 11 tới đường Xuân Thiều 1. Đường rộng 7m5, được trải nhựa đều và đẹp. Vỉa hè đường này rộng hơn 3m với hai hàng cây xanh thẳng tắp, cho bóng mát rất tốt.

Đất đường Trần Bích San, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Chạy song song với đường Trần Bích San có các con đường khác như: Nguyễn Tất Thành, Phan Đình Giót, Nguyễn Lương Bằng. Chạy cách ngang – chạm với những con đường khác như Xuân Thiều 2-3-4-6-7-8-9-10.

 

Bạn có phản hồi nào về bài viết này không?

Call Now Button