Đất Hòa Hiệp 4 vị trí đẹp cần bán giá tốt

0
171

Hiện tại, văn phòng đang có những lô đất tại khu TĐC Hòa Hiệp 4 cần bán với giá tốt. Với thông tin cụ thể về lô đất như sau:
Bán đất Hòa Hiệp 4 quận Liên Chiểu
đất hòa hiệp 4 liên chiểu
Lô đất bán tại Hòa Hiệp 4
Diện tích 100m2, hầu như các lô đất nền ở khu này đều là 100m2, riêng một số lô hai mặt tiền hay lô góc có diện tích lớn hơn một chút.  Với kích thước tiêu chuẩn theo quy định khi lập khu tái định cư đủ tiêu chuẩn ra sổ tại quận Liên Chiểu là 100m2. Kích thước thường là 5m x 20m.
Đường tại dự án Hòa Hiệp 4 chủ yếu là đường 5m5, vỉa hè hơn 3m và đường 7m5, ngoài ra có các trục đường chính 10m để đi vào dự án.
Cơ sở hạ tầng tại Hòa Hiệp 4 đã hoàn tất, các con đường được trải nhựa và làm vỉa hè rất đẹp, cây xanh hai bên đường đã  lên xanh tốt. Dân cư tại Hòa Hiệp chủ yếu là những người thuộc diện giải tỏa các dự án khác và một số dân cư mua đất làm nhà ở khu này để thuận tiện đi làm.
Vị trí địa lý của khu TĐC Hòa Hiệp 4 khá đẹp. Với ưu điểm lớn nhất là sát ngay bên khu công nghiệp Hòa Khánh. Nằm sát đường số 5 lên Bà Nà Hills và cách biển 2km. Với vị trí như thế này thì dân cư ở Hòa Hiệp 4 thuận tiện di chuyển, đi tới trung tâm thành phố và đi tắm biển.
Giá đất tại đây khá cao so với những dự án khác xung quanh như Hòa Liên 3, TĐC Nam Nguyễn Tất Thành, Hòa Hiệp 3… khá cao bởi nhu cầu nhà ở tại đây rất lớn bởi vị trí quá thuận lợi. Giá đất đường 5m5 giao động khoảng 300-330tr, giá đất đường 7m5 nằm vào khoảng 350-370tr

Vị trí TĐC Hòa Hiệp 4 trên Google maps, bạn click vào bản đồ và kéo để xem chi tiết hoặc xem ảnh chụp tại khu vực này.

Một số hình ảnh chụp hiện trạng khu TĐC bên dưới:
Nhà của trại Hòa Hiệp 4
hòa hiệp 4 đất bán
Hoa hiep 4
kcn trước Hòa Hiệp 4
Nếu quý khách quan tâm đất tại dự án Hòa Hiệp 4 vui lòng liên hệ theo thông tin sau., đảm bảo giá tốt hơn so với những nơi khác

Họ tên: Nguyễn Tân
SĐT: 0965 205 379
Email: tan379.bsd@gmail.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây