Đất Hòa Liên 4 vị trí cực đẹp, gần đường 7m5 xuống KCN

0
456

Đang cần bán một lô đất gần đường 7m5 xuống KCN Hòa Khánh như sau

Lô diện tích 150m2, hướng đông bắc: 320 triệu
 
Và còn nhiều lô cực đẹp khác, liên hệ để báo chi tiết
Thông tin liên hê: Nguyễn Văn Tân 0965 205 379

Một số hình ảnh chụp tại Hòa Liên 4:

 

Hòa Liên 4 (13)
Hòa Liên 4 (12)
 

Khu tái định cư Hòa Liên 4 trên bản đồ Google Maps


Bản đồ Hòa Liên theo quy hoạch huyện

Bản đồ dự án tái định cư Hòa Liên 4

Quy định về xây dựng tại tại khu TĐC Hòa Liên 4 như sau:

UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành quy định quản lý kiến trúc, xây dựng tại Khu tái định cư Hòa Liên 3 và Hòa Liên 4 tại xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang. Theo đó, nhà ở tại khu vực này không được xây dựng quá 5 tầng, trong đó chiều cao tầng 1 là 3,9m, tầng 2 trở lên chiều cao từng tầng là 3,6m.
Cụ thể đối với các lô đất ở chia lô và đất thuộc diện giữ lại chỉnh trang: Chỉ giới xây dựng lùi 1,2m so với chỉ giới đường đỏ. Ban công vươn 1,2m so với chỉ giới xây dựng; khoảng lùi trên được áp dụng cho công trình có cả hai mặt tiền đường tiếp giáp. Trường hợp công trình xây dựng có sân trước thì khoảng lùi tối thiểu là 4m so với chỉ giới đường đỏ, ban công vươn tối đa 1,5m so với chỉ giới xây dựng; không được phép lấn chiếm không gian, phần ngầm của các khu đất và công trình kế cận.
Nếu có tầng lửng hoặc tầng bán hầm: chiều cao tầng 1 cộng lửng hoặc chiều cao tầng bán hầm cộng tầng lửng cao 5,4m so với cao độ vỉa hè tại vị trí chỉ giới xây dựng với độ cao sảnh đón tối thiểu 3,9m (nếu có). Cao độ nền cho phép +0,2m đối với nhà không có sân trước và không vượt quá +0,45m đối với nhà có sân trước (so với cốt vỉa hè). Đối với trường hợp cải tạo mặt tiền nhà, tầng cao công trình có thể cải tạo theo cốt nhà hiện trạng. Công trình được xây dựng từ 02 lô đất trở lên, căn cứ vào đặc tính không gian và chức năng của từng công trình, giao Sở Xây dựng xem xét từng trường hợp cụ thể có thể cho phép độ cao các tầng và tổng độ cao công trình khác với quy định nhưng bảo đảm hài hoà với các công trình kế cận về cảnh quan kiến trúc.
Đối với các công trình công trình công cộng, thương mại dịch vụ và các công trình tôn giáo, công trình trong các khu di sản văn hoá phải được Sở Xây dựng xem xét, thống nhất phương án kiến trúc, hoặc báo cáo UBND Thành phố xem xét, thống nhất cho từng công trình theo quy định trước khi cấp Giấy phép xây dựng.
Ngoài ra, các công trình phải tuân thủ các chỉ tiêu kiến trúc khác như: Hàng rào phải được thiết kế xây dựng thoáng với tỷ lệ khoảng 60%; khuyến khích xây dựng hồ nước, thác nước, khe suối nhân tạo và trồng cây xanh trong khuôn viên đất; không được sử dụng quá 3 màu bên ngoài công trình. Không được sử dụng các màu đen, cam, đỏ và các gam màu nóng, màu có độ tương phản cao hoặc màu tối sẫm làm màu chủ đạo bên ngoài công trình; không được xây các kiến trúc bằng vật liệu tạm (tranh, tre, nứa, lá), trừ trường hợp có yêu cầu đặc biệt về kiến trúc và được phép của Sở Xây dựng…
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây