Đường Bàu Mạc 12

0
118

Tổng quang về đường Bàu Mạc 12

Vị trí:

Đường Bàu Mạc 12 thuộc phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Con đường được bắt đầu từ điểm vuông góc với đường Bàu Mạc 9, chay tới điểm vuông góc ra đường Nguyễn Chánh. Con đường này ngắn có tổng chiều dài chỉ khoảng 120 với bề rộng của đường là 7m5, vỉa hè là 4m5 và đã được trải thảm nhựa đẹp như bao con đường khác quanh khu vực này.
Song song với con đường Bàu Mạc 12 này có đường Bàu Mạc 10, Bàu Mạc 15, trục đường lớn Nguyễn Chánh. Bao quanh con đường có Bàu Mạc 9, Bàu Mạc 11, Bàu Mạc 14…
Vị trí con đường mọi người có thể thấy dưới bản đồ mà Tân đánh dấu dưới đây:

Dân cư:

Con đường này ngắn nhưng dân cư ở đây tập trung chưa đông đúc nếu không muốn nói là thưa thớt, các hộ dân ở đây khá là ít. Nhà ở ở đây họ củng xây trong thời gian gần đây và khá là mới, thiết kế sang trọng hơn, văn minh hơn. Người dân xung quanh thì hòa đồng nhiệt tình và hiếu khách. Tạo cho một con đường mà mặc dù dân cư rất ít nhưng lại thân thiện.

Cảnh quan cay cối xung quanh:

Cây cối ngay tại con đường này chưa được đầu tư chú trọng chăm sóc quá nhiều, các cây ven đường chỉ là những cây con mới được trồng nên chưa có được những bóng mát mà cây cối con đường này mang lại.
Môi trường cảnh quan ở con đường này khá là sạch sẽ, những túi rác được tập kêt lại 1 chổ, chứ không vứt ra bừa bãi.

Cơ sở hạ tầng:

Tại con đường này vì các hộ dân chưa tập trung được nhiều nên các cơ sở hạ tầng vẫn chưa đầy đủ, chỉ tập trung 1 số quán tạp hóa, quán café. Nhưng xung quanh con đường này thì hầu hết các phương tiện đời sống thì đã hầu như đầy đủ. Từ quán ăn, tạp hóa lớn lớn nhỏ, quán nhậu, nhà hàng nhà nghỉ , chợ tập trung…Các trường học, trường đại học cao đẳng,chi nhánh ngân hàng, văn phòng công ty, xí nghiệp hầu như đã đầy đủ để phục vụ đời sống nhân dân quanh khu vực con đường Bàu Mạc 12 này.

Điểm thuận lợi:

Có lẽ con đường này mang lại tiềm năng lớn nhất có lẽ là gần với đường lớn 1A Nguyễn Lương Bằng, con đường mà dẫn về các Khu công nghiệp, trường học, trườngĐại Học, Cao đẳng. Cách đường lớn Nguyễn Lương Bằng chỉ khoảng 300m, với việc di chuyển thuận lợi thì tiềm năng con đường này mang lại khá là lớn. Nếu đầu tư lĩnh vực đầu tiên ta có thể chọn tới là nhà nghỉ trọ cho công nhân, người lao động, học sinh sinh viên cấc trường Đại học, Cao đẳng… với nhu cầu nhà ở ngày một nhiều trên địa bàn thì việc đầu tư vào lĩnh vưc này đó là 1 phương án hiệu quả cao và lâu dài mà con đường này có thể mang lại.

Điểm thuận lợi thứ 2 mà nó mang lại có lẽ là cách biển Nguyễn Tất Thành củng khá gần chưa tới 1 Km ( khoảng 850m) với việc di chuyển thuận lợi theo trục đường Nguyễn Chánh thì việc đầu tư vào lĩnh vực du lịch biển cho khách trong nước và nước ngoài củng là 1 phương án tốt. Các loại hình ta có thể đầu tư là nhà nghỉ khách sạn, hotel… hay nhà hàng hải sản.( Tất nhiên ta củng cần PR một chút gì đó để có sự nổi bật tại con đường này). Đó củng là 1 hình thức ta có thể đầu tư khi lĩnh vực du lịch biển ngày càng phát triển mạnh trên khu vực này.

Giá đất:

Theo chiều hướng biến động của giá đất tại các con đường trên khu vực mà con đường này củng có chiều hướng biến động theo, nổi cộm là thời gian gần đây. Theo bảng thống kê giá đất mà nhà nước đưa ra cho con đường này có giá là : 2.560.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây