Đường Bàu Mạc 15

0
102

Tổng quan về đường Bàu Mạc 15

Vị trí:

Đường Bàu Mạc 15 thuộc phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Con đường được bắt đầu từ điểm vuông góc với đường Bàu Mạc 9 tới 1 con đường chưa được đặt tên rẻ ra đường Nguyễn Chánh. Con đường này là một con đường ngắn chỉ vỏn vẹn khoảng 120m, với bề rộng của đường là 5m5 vỉa hè là 3m và con đường này đã được trải thảm nhựa như bao con đường khác trên khu vực. Bao bọc con đường này có các con đường xung quanh là Bàu Mạc 9, Bàu Mạc 14.. Song song với nói có bàu Mạc 12, Bàu Mạc 10, Nguyễn Chánh..
Ta có thể thấy được vị trí của con đường mà Tân đánh dấu trên bản đồ dưới đây:

 

Dân cư:

Mặc dù là con đường rất ngắn thôi, nhưng dân cư ở con đường thật sự chưa phải là quá đông đúc. Tại con đường này có cả người dân bản địa, những người nơi khác tới mua đất và xây nhà tại đây, củng có cả sinh viên, người lao động xung quanh khu vực này. Nhà ở ở đây đã và đang được xây mới lại dần và mang phong cách Tây Âu tạo bộ mặt văn minh hiện đại cho con đường. Người dân ở đây đầy đủ tầng lớp xã hội nhưng họ sống vui vẽ hòa đồng, và đặc biệt rất nhiệt tình mà khi tới hỏi mua đất ở đây.

Cơ sở hạ tầng:

Vì con đường này rất ngắn nên cơ sở hạ tầng ở đây chưa đầy đủ, ven đường có các hàng quán tạp hóa nhỏ, quán café.. Nhưng xung quanh khu vực con đường này thì hầu như đã đầy đủ các cơ sở để đáp ứng nhu cầu đời sống nhân dân. Từ chợ, từ bách hóa lớn nhỏ, quán café quán nhậu nhà nghỉ đều có. Các trường học, chi nhánh ngân hàng, cây xăng, văn phòng công ty củng có. Nên có thể thấy xung quanh con đường này cơ sở hạ tầng đã đầy đủ mà không cần phải di chuyển quá xa.

Điểm thuận lợi:

Có lẽ con đường Bàu Mạc 15 này mang lại tiềm năng lớn nhất có lẽ là gần với đường lớn 1A Nguyễn Lương Bằng, con đường mà dẫn về các Khu công nghiệp, trường học, trườngĐại Học, Cao đẳng. Cách đường lớn Nguyễn Lương Bằng chỉ khoảng 300m, với việc di chuyển thuận lợi thì tiềm năng con đường này mang lại khá là lớn. Nếu đầu tư lĩnh vực đầu tiên ta có thể chọn tới là nhà nghỉ trọ cho công nhân, người lao động, học sinh sinh viên cấc trường Đại học, Cao đẳng… với nhu cầu nhà ở ngày một nhiều trên địa bàn thì việc đầu tư vào lĩnh vưc này đó là 1 phương án hiệu quả cao và lâu dài mà con đường này có thể mang lại.
Mọi người có thể thấy vị trí con đường này thông qua bản đồ mà Tân để bên dưới để thấy được sự thuận lợi mà nó mang lại:

Giá đất:

Theo chiều hướng biến động mà các con đường xung quanh con đường Bàu Mạc 15 này mà nó củng biến động trong khoảng thời gian vừa qua. Theo bảng thống kê mà nhà nước đưa ra thì giá đất tại con đường này là: 1.920.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây