Đường Bàu Mạc 2

0
218

Tổng quát đất đường Bàu Mạc 2.

Vị trí:

Đường Bàu Mạc 2 thuộc phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.Điểm bắt đầu của con đường này là ở góc vuông đường lớn Nguyễn Chánh, tới điểm kết thúc ở góc vuông đường Phan Văn Trường. Con đường này khá ngắn chỉ khoảng 220m, có bề rộng là 5m5 với vỉa hè là 3m và đã được trải thảm nhựa đẹp như các con đường khác ở khu vực này.
Nằm song song với con đường này là các cong đường rất tiềm năng xung quanh như là: Bàu Mạc 3, Bàu Mạc 5, Phan Văn Thuật, Lê Văn Miến, đường biển Nguyễn Tất Thành.

Dân cư:

Dân cư đường Bàu Mạc 2 này đã tập trung dân cư đông hơn trước, người dân ở đây thân thiện và hòa đồng, tới đây hỏi mua đất họ đều nhiệt tình chỉ bảo và giải đáp.Nhà cửa ở đây đang dần được xây mới và họ xây nhà theo phong cách Tây Âu nên nhìn rất đẹp và văn minh

Cây cối:

Cây cối ở đây khá vẫn chưa được chú trọng chăm sóc nhiều, chủ yếu ở đầu đường có những cây lớn, phần còn lại là những cây mới được trồng và chưa được chăm sóc nên chưa phát triển.

Cơ sở hạ tầng:

Ở khu vực đường Bàu Mạc 2 này cơ sở hạ tầng khá là đầy đủ. Xung quanh các quán tạp hóa, quán café, nhà nghỉ, khách sạn, quán nhậu, cây ăng đều đầy đủ.
Các văn phòng công ty, các chi nhánh ngân hàng hay trường học đều có xung quanh khu vực đường Bàu Mạc 2 này và đường gần với trục đường Nguyễn Chánh nên củng có các khu vực chợ tập trung ở đây nên việc sinh hoạt khá thuận tiện.

Điểm thuận lợi:

Vị thế của con đường này có lẽ là nằm không quá xa với biển Nguyễn Tất Thành, chỉ khoảng 250m nên nếu đầu tư ở đây ta có thể đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn, hotel để kịp với nhu cầu thị trường ngày càng rầm rộ ở xung quanh khu vực này.
Hoặc có thể đầu tư để làm các nhà trọ như 1 số hộ đang đầu tư ở đây. Địa điểm của con đường này củng không quá xa với đường lớn Nguyễn Lương Bằng, việc di chuyển về thành phố chưa tới 1km nên việc học sinh sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng của thành phố với nhu cầu thuê trọ, nhà ở thì đó là một trong những tiềm năng mà con đường này mang lại. Ta có thể thấy những vị trí đó trên bản đồ mà Tân dánh dầu dưới đây:

Giá đất:

Với vị thế đẹp của con đường này nên giá đất ở đường Bàu Mạc 2 này có những  biến động từng ngày trong những năm vừa qua. Theo bảng thống kê của nhà nước đưa ra thì giá đất ở đây là 2.240.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây