Đường Bàu Mạc 3

1
132

Tổng quát đất đường Bàu Mạc 3.

Vị trí:

Đường Bàu Mạc 3 thuộc phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.Điểm bắt đầu của con đường này là ở góc vuông đường lớn Nguyễn Chánh, tới điểm kết thúc ở góc vuông đường Phan Văn Trường. Con đường này khá ngắn chỉ khoảng 220m, có bề rộng là 5m5 với vỉa hè là 3m và đã được trải thảm nhựa đẹp như các con đường khác ở khu vực này.
Nằm song song với con đường này là các cong đường rất tiềm năng xung quanh như là: Bàu Mạc 2, Bàu Mạc 5, Phan Văn Thuật, Lê Văn Miến, đường biển Nguyễn Tất Thành.

Dân cư:

Dân cư đường Bàu Mạc 3 này đã tập trung dân cư đông hơn trước, nhà cửa và người dân rất văn mình. Họ xây nhà theo phong cách Tây Âu nên nhìn rất đẹp.

Cây cối:

Cây cối ở đây khá là xanh tươi, lớn và rợp bóng mát. Tạo cho 1 cảnh quan đẹp và mát mẻ khi mùa hè đang tới

Cơ sở hạ tầng:

Ở khu vực đường Bàu Mạc 3 này cơ sở hạ tầng thì khá là đầy đủ, đầu tiên phải nói đến các hộ dân tạo cho 1 không khí vui vẽ, các quán tạp hóa, quán café, nhà nghỉ, khách sạn, quán nhậu, cây ăng đều đầy đủ. Gần với trục đường Nguyễn Chánh nên củng có các khu vực chợ tập trung ở đây nên việc sinh hoạt khá thuận tiện.

Điểm thuận lợi:

Đường nằm không quá xa với biển Nguyễn Tất Thành, chỉ khoảng 300m nên nếu đầu tư ta có thể đầu tư vào lĩnh vực dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn, hotel để kịp với nhu cầu thị trường ngày càng rầm rộ ở xung quanh khu vực này.
Hoặc có thể xây dựng các dãy trọ, tập trung cho các học sinh, sinh viên ở khu vực Hòa Khánh vì vị thế con đường không quá xa với đường chính Nguyễn Lương Bằng chạy về thành phố.

Giá đất:

Với vị thế rất đẹp của con đường này nên giá đất ở đường Bàu Mạc này biến động từng ngày trong những năm qua. Theo bảng thống kê của nhà nước thì giá đất ở đây là 2.240.000đ/m2

1 BÌNH LUẬN

  1. Chao Tan. Minh dang muon tim mot mieng dat gan bien ( view bien) khu Lien Chieu. Minh o xa nen ko thuc te biet nhieu ve bat dong san Da Nang. Theo nhu minh tim hieu, minh dang can nhac giua dat khu du lich Xuan Thieu( duong Tran Bich San) va khu dan cu Bau Mac . Xin ban them chi tiet duoc ko? Cam on. Diem

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây