Đường Bàu Mạc 4

0
132

Tổng quát thông tin về khu vực đường Bàu Mạc 4

Vị trí:

Đường Bàu Mạc 4 thuộc phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Con đường này khá là ngắn, chiều dài khoảng 215m, đường rộng 5m5 và đường này đã được trải thảm nhựa. Vỉa hè ở đây là 3m và được trải gạch xi măng như những vỉa hè ở những tuyến đường khác.
Con đường Bàu Mạc 4 này song song với trục đường Nguyễn Chánh khoảng 280m, trục đường Nguyễn An Ninh, đường Phan Văn Trường, và các đường xung quanh là Bàu mạc 5, Bàu Mạc 6, Bàu Mạc 7, Bàu Mạc 8.
Ta có thể thấy được vị trí của con đường này thông qua bản đồ mà Tân để ở dưới:

Dân cư:

Dân cư ở đây tập trung khá là đông đúc, người dân thân thiện, văn minh và hòa đồng. Nhà của các hộ dân ở xung quanh khu vực này đã khá là nhiều và đang được xây mới lại khá là đẹp và văn minh

Cảnh quan cây cối:

Cây tại đường này phần lớn được trồng lại, chỉ có 2 bên đầu đường là có các cây khá lớn và rợp bóng. Còn lại cây đang lớn dần và rợp bóng đủ để tạo cho một cảnh quang tươi xanh và đẹp.
Cảnh quan xung quanh khá là sạch sẽ, có một vài đống cát sỏi mà một số hộ dân đang xây dựng có, và lất phất đâu đó 1 số rác nhỏ như là bao nilon, giấy cacton…

Cơ sở hạ tầng:

Trên khu vực xung quanh đường Bàu Mạc 4 này đã có nhiều quán cafe, quán tạp hóa, các cơ quan , các văn phòng công ty, chi nhánh ngân hàng, và khá là gần với các trường Cao đẳng, Đại học .
Sát với biển nên tại con đường này các loại hình giải trí biển củng có, các bãi tắm, trò chơi biển củng có đầy đủ, phù hợp với nhu cầu giải trí của người dân ở đây.
 

Điểm thuận lợi:

Nắm bắt nhu cầu mà xã hội đang hướng tới và với vị thế của con đường này là đối diện với biển Nguyễn Tất Thành khoảng 330m, việc đầu tư ở đây củng khá là dễ dàng. Các loại hình dịch vụ du lịch biển ngày càng được chú trọng thì vị thế mà con đường này mang lại hoàn toàn hợp lý để đầu tư, như Khách sạn, nhà nghỉ, hotel, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng hải sản… để phục vụ nhu cầu giải trí ngày càng cao của người dân củng như khách du lịch tới đây.
Hoặc ta củng có thể đầu tư đến loại hình là nhà nghỉ trọ cho các công nhân, học sinh sinh viên . Bởi con đường này không quá xa với đường lớn Nguyễn Lương Bằng dẫn về các trường Đại học và Cao đẳng, các công ty xí nghiệp, khu công nghiệp của thành phố nên việc đầu tư vão lĩnh vự này củng là một giải pháp hiệu quả.

Giá đất:

Tại con đường này đất ngày càng ít dần, nên những năm vừa qua đất ở đây có chiều hướng biến động mạnh. Theo bảng thông kê mà nhà nước đưa ra thì giá đất tại con đường này là: 2.240.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây