Đường Bàu Mạc 8

0
136

Tổng quát thông tin về khu vực đường Bàu Mạc 8

Vị trí:

Đường Bàu Mạc 8 thuộc phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Đường được bắt đầu từ đường Bàu Mạc 5 chạy ra tới đường rẻ ra Nguyễn Chánh. Con đường này có chiều dài khoảng 215m, đường rộng 5m5 và đường này đã được trải thảm nhựa. Vỉa hè ở đây là 3m và được trải gạch xi măng như những vỉa hè ở những tuyến đường khác.
Con đường Bàu Mạc 8 này song song với trục đường Nguyễn Chánh, và các đường xung quanh là Bàu mạc 4, Bàu Mạc 6, Bàu Mạc 7 và vuông góc với đường Bàu Mạc 5

Dân cư

Dân cư ở đây tập trung đông đúc, người dân thân thiện, văn minh và hòa đồng. Nhà ở xung quanh khu vực này đã khá là đông và được xây khá đẹp.

Cây cối:

Cây tại đường này phần lớn được trồng lại, đang lớn dần và rợp bóng đủ để tạo cho một cảnh quang tươi xanh và đẹp

Cơ sở hạ tầng:

Trên khu vực xung quanh đường Bàu Mạc 8 này đã có nhiều quán cafe, quán tạp hóa, các cơ quan , các văn phòng công ty, chi nhánh ngân hàng, và khá là gần với các trường Cao Đẳng, Đại học như trường Cao Đẳng Kinh Tế Kế Hoạch, Đại Học Bách Khoa. Có các khu chợ tập trung ở khu vực này hoặc có thể tới chợ Hòa Khánh cách khoảng hơn 1km rất thuận tiện.

Điểm thuận lợi:

Ở con đường này có vị thế nằm song với trục đường Nguyễn Chánh khá là lớn có thể thông thẳng ra biển theo con đường này khoảng 500m, hoặc có thể ra đường quốc lộ 1A Nguyễn Lương Bằng khoảng 500m chạy vào thành phố rất thuận tiện di chuyển. Với vị thế của con đường gần các trường học và biển, thì rất thích hợp để xây Nhà nghỉ trọ thuận tiện cho việc đi học hay nghỉ trọ qua đêm.

Giá đất:

Giá đất tại đường Bàu Mạc 8 và khu vực này có nhiều biến động trong thời gian vừa qua. Theo bảng thống kê của nhà nước về con đường này là 2.249.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây