Đường Đàm Thanh 1

0
162

Tổng quan đất đường Đàm Thanh 1.

Vị trí:

Đường Đàm Thanh 1 thuộc phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng. Đường băt đầu từ điểm vuông góc với đường quốc lộ 1 A Nguyễn Lương Bằng tới điểm kết thúc tại điểm vuông góc đường Võ Duy Dương nối dài, đối diện với con đường có thể nhìn ra Bàu Tràm. Con đường Đường Đàm Thanh 1 có chiều dài chỉ khoảng 250m bề rộng của đường là 5m với vỉa hè 3m và đường đã được trải thảm nhựa đẹp. Ta có thể nhìn thấy vị trí con đường này ở hình bản đồmà Tân để dưới đây:

Dân cư:

Dân cư ở con đường này đang được xây dựng dần dần, chủ yếu người dân ở đây là những người lao động đến thuê nhà, thuê trọ. Củng có những hộ dân họ sinh sống ở đây, và đang xây dựng mới những ngôi nhà khá là đẹp và hiện đại. Người dân thì hòa đông , lịch sự mà mến khách, tạo cho cảm giác văn minh ở con đường này.

Cảnh quan xung quanh:

Xung quanh con đường này cây cối vẫn chưa có nhiều, chủ yếu những cây con mới được trồng lại nên chưa xanh mát như những con đường khác.
Đường sá khá là sạch sẽ, như Tân thấy con đường này khá là sạch và không có rác thải người dân đem vứt hay cỏ dại mọc um tùm, thay vào đó là vỉa hè thoáng , tạo cho cảm giác ưa nhìn hơn.

Cơ sở hạ tầng:

Cơ sở hạ tầng xung quanh đường  Đàm Thanh 1 này đang được hoàn thiện dần, các hộ dân củng đang dần xây những ngôi nhà mới, các văn phòng công ty, các quán tạp hóa, quán nhậu đều có khu vực con này. Gần với đường lớn Nguyễn Lương Bằng nên có các cây xăng, bưu điện… thuận tiện cho việc di chuyển sinh hoạt.

Điểm thuận lợi:

Con đường này sát với đường lớn Nguyễn lương Bằng và song song với đường Số 5. Cùng với đó là khu công nghiệp Hòa Khánh rất gần với con đường này. Việc đầu tư khi đến đây củng dễ dàng, Ta có thể áp dụng loại hình nhà , nhà trọ cho công nhân Khu công nghiệp đến thuê, hoặc xây dựng nhà ở với vị thế khá là đẹp.

Giá đất:

Hiện tại đất ở đường này có xu hướng biến động nên giá được thay đổi từng ngày. Nếu mọi người khi xem xong bài viết này có quan tâm , có nhu cầu mua đất hoặc tìm hiểu thì cứ liên lạc với Tân, Tân sẽ tư vấn trực tiếp miễn phí cho mọi người cách tận tình nhất!
Xin cám ơn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây