Đường Đào Công Soạn

0
158

Thông tin chung về con đường Đào Công Soạn:

Vị trí:

Đường Đào Công Soạn thuộc phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.Con đường được bắc đầu từ điểm góc vuông với đường Xuân Thiều 33 chạy tới đường biển Nguyễn Tất Thành. Chiều dài của con đường khoảng 470m. bề rộng của đường là 5m5, vỉa hè là 3m và đã được trải thảm nhựa đẹp. ta có thể nhìn thấy vị trí của con đường này từ bản đồ bên dưới:

Dân cư:

Dân cư ở đây theo như Tân thấy là những hộ dân sống khá lâu ở đây, họ có những kiểu làm nghề của riêng họ trên con đường này, và cùng với đó là các nhà trọ được xây san sát nhau từng dãy. Các ngôi nhà của người dân bản địa thì củng được dần xây mới, Người dân ở đây rất thân thiện , chúng ta có thể tới hỏi mua đất thì họ đều nhiệt tình trao đổi và giải đáp cho chúng ta biết.

Cảnh quan xung quanh:

Vì con đường này khá là nhiều hộ dân, người lao động, người thuê trọ sinh sống nên cảnh quan ở con đường này khá là đẹp, Từng hàng cây rợp bóng mát tạo cho cảm giác văn minh, và tươi đẹp.

Cơ sở hạ tầng:

Con đường này hiện đã và đang hình thành các quán sá ven đường, quán café, quán nhậu, quán tạp hóa, hay loại hình nhà nghỉ trọ cho khách đường xa tới đây. Các văn phòng công ty, chi nhánh Ngân hàng, cây xăng, trường học ở xung quanh đường củng khá là gần mà không quá xa.

Điêm thuận lợi:

Vì con đường này nằm vuống góc với cung đường biển Nguyễn Tất Thành, một cung đường biển ngày càng phát triển mạnh của thành phố Đà Nẵng. Nếu đầu tư , thì có thể đầu tư vào loại hình dịch vụ du lịch biển, các nhà nghỉ, khách sạn, quán ăn, quán nhậu nhà hàng hải sản … đó là vị thế mà con đường này mang lại cho chúng ta khi chúng ta đầu tư vào

Giá đất:

Hiện tại con đường này giá đất của nó biến động theo từng ngày, bởi vị thế rất hot của nó. Nếu anh chị quan tâm hãy cứ mạnh dạn liên hệ cho Tân, Tân sẽ trực tiếp tư vấn miễn phí cho anh chị cách nhanh nhất, tận tình nhất và cập nhật giá tốt nhất tại con đường này cho anh chị.
Xin chân thành cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây