Đường Hàm Trung 3

0
101

Tổng quan đường Hàm Trung 3

Vị trí:

Dường Hàm Trung 3 thuộc phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Con đường được băt đầu từ điểm vuông góc với đường Lê Tự Thống Nhất và kết thúc tại điểm vuông góc với đường Trương Văn Lĩnh. Với tổng chiều dài của con đường này khoảng 160m rất ngắn, mặt đường được trải thảm nhựa bề rộng là 8m, với vỉa hè hai bên đường là 2m đã được lát gạch xi măng như bao con đường khác.
Bao quát con đường này có các con đường như Lê Tự Thống Nhất, Hàm Trung 2, Võ Duy Dương, Trương Văn Lĩnh… Song song với nó có các con đường như Hàm Trung 4, Nguyễn Hàng Chi, Vũ Huy Tấn… Những con đường này đều đã có những bài viết nhận xét của Tân trên Blog, mọi người nếu quan tâm có thể tìm đến thư mục Theo Tên Đường để tìm đọc và tham khảo.
Vị trí con đường này Tân sẽ đánh dấu ở hình ảnh bản đồ bên dươi để mọi người cùng xem:

Dân cư:

Dân cư tại con đường này chưa đông đúc , vẫn còn thưa thớt, người dân ở đây khá là hòa đồng và vui vẽ thân thiện. Nhà ở ở đây đã và đang được xây mới khang trang hơn, hiện đại hơn theo thời đại phát triển của xã hội và đáp ứng đời sống của nhân dân, cùng với đó là tạo cho bộ mặt con đường thêm phần văn minh hiện đại hơn.

Cảnh quan môi trường:

Môi trường tại con đường này khá là sạch sẽ, rác thải từ các nhà dân luôn được tập trung nơi quy đinh. Việc bảo vệ và giữ gìn môi trường sống ở đây luôn được tự giác cao nên cảnh quan môi trường luôn sạch sẽ.
Cây cối ở đây củng không phải là quá nhiều, nhưng phần lớn là các cây được trồng lâu năm đã cho bóng mát và xanh đẹp. Các cây còn lại được trồng trong khoảng thời gian gần đây và đang được chăm sóc dần. Tất cả đã tạo nên một con đường với cảnh quan Xanh Sạch Đẹp.

Cơ sở hạ tầng:

Cơ sở hạ tầng ở con đường này hầu hết là các quầy quán tạp hóa, quán café, nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống hàng ngày của nhân dân. Nhưng xung quanh khu vực con đường thì hầu hết các cơ sở vật chất hạ tầng đã dần hoàn thiện đầy đủ.Từ các hàng quán, cây xăng , bưu điện , chợ, trường học, chi nhánh ngân hàng… tất cả các loại hình cơ sở trên đã có và đầy đủ, nhằm tạo cho đời sống con người ở đây cách tốt nhất, thuận lợi nhất.

Điểm thuận lợi:

Có lẽ điểm thuận lợi mà con đường này mang lại đó là rất gần với 2 con đường lớn, và dễ dàng di chuyển đó là đường lớn 1A Nguyễn Lương Bằng, con đường này dẫ về trung tâm thành phố nơi mà có các ngôi trường cao đẳng và đại học đang hiện hành nơi đây. Hay con đường Số 5, con đường để dẫn về các khu công nghiệp của thành phố là nơi có lưu lượng công nhân rất nhiều, rất đông. Nắm vững những lợi thế đó ta có thể xác định được nếu đầu tư ở con đường này thì ta có thể đầu tư vào lĩnh vực nhà ở, nhà trọ cho thuê. Với nhu càu nhà ở, nhà trọ ngày càng cao tại khu vực thì đó là tiềm năng lớn ta có thể đầu tư và xác định phát triển lâu dài.
Trên đây là tiềm năng mà Tân có thể gợi ý cho mọi người cùng tham khảo , bên dưới là hình ảnh mà Tân đánh dấu vị trí với tiềm năng mà ta có thể thấy trên bản đồ:

Giá đất:

Giá đất ở con đường này củng như các con đường khác trên khu vực này có những biến động trong thời gian vừa qua.Theo bảng thống kê giá đất mà nhà nước đưa ra thì giá tại con đường này là : 2.240.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây