Đường Hàm Trung 4

1
288

Tổng quan về đường Hàm Trung 4

Vị trí:

Đường Hàm Trung 4 thuộc phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.Con đường được bắt đầu từ điểm vuông góc với đường Trần Tấn và kết thúc tại điểm vuông góc với đường Võ Duy Dương, tổng chiều dài của con đường là ngăn chỉ khoảng 100m , bề rộng của đường là 5m5 vỉa hè hai bên đường là 3m và mặt đường ở đây đã được trải thảm nhựa đẹp như bao con đường khác.
Bao quát con đường này có những con đường như Trần Tấn, Lê Tự Thống Nhất, Võ Duy Dương… Song song với nó lại có các con đường như Vũ Huy Tấn, Nguyễn Hàng Chi, Hồ Sĩ Đống… Những con đường này đã có những bài viết đánh giá trên Blog của Tân, mời mọi người cùng tìm đọc và tham khảo.

Dân cư:

Mặc dù con đường này ngắn như vậy nhưng dân cư ở đây chưa phải là đông đúc tấp nập mà là một con đường khá là thưa dân cư. Người dân ở đây có người đã xây dựng và ở lâu năm, củng có người từ địa phương khác ở địa bàn khác tới mua đất và xây dựng nhà ở đây. Họ sống vui vẽ hòa đồng và rất nhiệt tình hiếu khách. Nhà ở, ở đây họ dâng xây mới theo thiết kế hiện đại , sang trọng và văn minh hơn rất nhiều. Tạo cho bộ mặt con đường thêm phần hiện đại hóa, văn minh lịch sự và đẹp đẽ hơn rất nhiều.

Cảnh quan – cây cối:

Cây cối ở đây chủ yếu là các cây được trồng lâu năm, các cây ở đây được trồng rất đều ven đường, việc chăm sóc chúng củng khá được chú trọng nên cây cối ở đây đã tạo được bóng mát xum xuê cành lá, nhìn cảnh quan thêm phần trong xanh hơn rất nhiều.
Môi trường ở đây khá là sạch sẽ và được đảm bảo, tất cả rác thải trong gia đình đều được tập kết một chổ đúng quy định tại con đường. Việc ý thức bảo vệ và giữ gìn môi trường luôn được đề cao nên cảnh quan ở đây có thể thấy là một con đường Xanh Sạch Đẹp và đáng sống.

Cơ sở hạ tầng:

Tại con đường này các loại hình cơ sở hạ tầng chủ yếu là quán sá, quán tạp hóa, quán ăn, quán café… nhưng trên địa bàn xung quanh khu vực con đường này thì hầu hết các cơ sở vật chất đều đã đầy đủ từ quán nhậu, nhà nghỉ, quán café, trạm xăng, chi nhánh ngân hàng, trường học. văn phòng công ty, bưu điện, chợ… hầu hết đã có và rất gần phục vụ đời sống nhân dân trên địa bàn cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Điểm thuận lợi:

Điểm thuận lợi mà con đường này mang lại có lẽ là nó nằm rất gần với đường lớn 1A Nguyễn Lương Bằng, con đường dẫn về trung tâm thành phố nơi mà hiện hành các cơ sở trường học, Đại học, Cao đẳng là nơi có mật độ sinh viên tập trung đông đúc để sinh sống và học tập. Nắm rõ lợi thế đó nếu ta chon đầu tư ở đây thì ta có thể chọn đầu tư vào lĩnh vực nhà ở nhà trọ cho thuê. Đó là phương án và hữu hiệu nhất mà con đường này có thể mang lại cho chúng ta.
Hay không chỉ là có các ngôi trường đang hiện hành mà trên khu vực này củng có các Khu công nghiệp, xí nghiệp tư nhân ở đó lượng công nhân đang làm việc rất đông mà dễ dàng thuận tiện di chuyển qua con đường Số 5, củng là con đường rất gần với con đường Hàm Trung 4 này.
Trên đây là tiềm năng mà Tân đề cập cho mọi người cùng tham khảo theo ý kiến của Tân, Tân sẽ để vị trí con đường và những lợi ích xung quanh mà nó mang lại theo hình ảnh dưới đây.

Giá đất:

Theo những biến động về giá đất trên khu vực này, con đường này củng có những biến động theo từng khoảng thời gian. Theo bảng thống kê giá đất mà nhà nước đưa ra tại con đường này, thì đất ở đây có giá là : 1.760.000đ/m2

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây