Đường Hàm Trung 6

0
194

Tổng quan đường Hàm Trung 6

Vị trí:

Đường Hàm Trung 6 thuộc Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Con đường có tổng chiều dài là rất ngắn chỉ khoảng 150m, được bắt đầu từ điểm vuông góc với đường Hàm Trung 5 tới điểm vuông góc với đường Hàm Trung 9. Con đường có bề rộng là 10m vỉa hè hai bên có đoạn là 10m, có đoạn là 5m, với bề mặt đường đã được trải thảm nhựa đẹp như bao con đường khác trên khu vực.
Con đường này được bao quát bởi các con đường xung quanh như Hàm Trung 9, Hàm Trung 5, Nguyễn Hàng Chi. Song song với nó có các con đường như Trương Văn Lĩnh, Võ Duy Dương, Lê Tự Thống Nhất, Trần Tấn.. Những con đường này đều đã có những bài viết đánh giá của em trên Blog, mọi người có thể tìm đọc và tham khảo.
Tân sẽ đánh dấu vị trí con đường trên bản đồ để mọi người cùng xem:

Dân cư:

Dân cư tại con đường Hàm Trung 6 này ngày càng đông đúc dần, người dân ở đây là tập hợp đầy đủ các tầng lớp từ công nhân viên chức nhà nước, giáo viên, công nhân, người lao động, học sinh sinh viên đều có ngay tại con đường này. Mặc dù đầy đủ các tầng lớp như vậy nhưng họ sống rất hòa đồng vui vẽ thân thiện với mọi người.
Nhà ở, ở đây được xây dựng dần và nhiều ngôi nhà ở đây mang phong cách thiết kế Tây Âu sang trọng và văn minh .

Cảnh quan – môi trường:

Cây cối ở con đường này chủ yếu là được trồng lâu năm, các cây đã cho tán cây rộng, cành lá xum xuê cho quang cảnh mát mẻ, và trong xanh. Bên cạnh đó thì củng có một số dãy cây đang được trồng lại, các cây con đó củng được chú trọng chăm sóc nên đang phát triển từng ngày.
Môi trường ở đây khá là sạch sẽ, người dân luôn ý thức việ giữ gìn và bảo vệ môi trường sống nên tất cả ở đây tạo cho ánh nhìn Xanh Sạch Đẹp ngay từ ban đầu.

Cơ sở hạ tầng:

Ở con đường này các quầy quán đã hình thành càng nhiều từ quán ăn, quán café, tạp hoa vừa và nhỏ. Xung quanh đường thì đã đầy đủ các loại hình cơ sở vật chất nhằm phục vụ đời sống nhân dân từ Chợ, trường học, chi nhánh ngân hàng, văn phòng công ty, cây xăng,,, tất cả đều có nhằm phục vụ đời sống nhân dân cách tốt nhất.

Điểm thuận lợi:

Với vị thế con đường này rất gần với đường lớn 1 A Nguyễn Lương Bằng thông qua các con đường lớn trong khu vực như Nguyễn Hàng Chi, đường Số 5 rất dễ dàng. Ở đó là tập hợp cá cơ sở trường học , trường Cao Đẳng, Đại học hay các xí nghiệp tư nhân, các Khu công nghiệp đang hiện hành của thành phố. Tất cả những nơi đó là nơi tập trung lượng công nhân , sinh viên đang học tập sinh sống và làm việc nên nếu đầu tư thì ta có sự lựa chọn đầu tư vào nhà ở, nhà trọ là phương án với hiệu quả, đáng đầu tư và sự phát triển lâu dài nhất mà nó có thể mang lại

Giá đất:

Với sự biến động giá đất tại khu vực này mà con đường Hàm Trung 6 này củng có những biến động lớn trong thời gian vừa qua. Theo bảng thống kê giá đất mà nhà nước đưa ra thì đất ở đây có giá là : 2.400.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây