Đường Hàm Trung 7

0
224

Tổng quan về đường hàm Trung 7

Vị trí:

Đường Hàm Trung 7 thuộc phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Con đường có tổng chiều dài khoảng 220m , được bắt đầu từ điểm vuông góc với đường Hàm Trung 5 và chạy tới điểm vuông góc đường Nguyễn Chu Sĩ. Con đường có bề rộng là 5m nhưng có chổ là 5m5, đoạn từ đường Hàm Trung 5 tới Hồ Sĩ Đống con đường được chia thành 2 làn đường, có con lươn ở giữa. Vỉa hè con đường này là 3m, được lát gạch xi măng và mặt đường ở đây được trải thảm nhựa đẹp.
Bao quát con đường có các con đường như Hàm Trung 5, Hồ Sĩ Đống, Hàm Trung 9, Nguyễn Chu Sĩ… Song song với nó còn có các con đường như Nguyễn Lương Bằng, Trần Tấn, Lê Tự Thống Nhất, Hàm Trung 6, Võ Duy Dương…
Tân sẽ đánh dấu vị trí của con đường ngay trên bản đồ để mọi người cùng xem :

Dân cư:

Dân cư tại con đường này hiện tại và ngày một tập trung đông đúc dần. Người dân ở đây củng khá là đa dạng về tầng lớp từ người bản địa, công chức nhà nước, người lao động, sinh viên thuê trọ,,, tất cả ở đây đều tâp hợp đầy đủ trên con đường này.
Mặc dù là 1 con đường ngắn tập hợp rất nhiều tầng lớp như vậy nhưng họ ở đây sống rất hòa đồng vui vẽ với nhau. Tất cả tạo nên tập thể gắn kết tại con đường này.
Nhà ở ở đây theo như Tân thấy thì ngày càng được xây mới dần, với việc đời sống xã hội đang phát triển mạnh mẽ các ngôi nhà cứ thế mà thay đổi theo từng ngày để đáp ứng nhu cầu đời sống con người hơn. Các hộ dân ở đây xây mới ngôi nhà của họ bằng các bản thiết kế nhà vàng ngày càng hiện đại, sang trọng và lịch sự, tạo một bộ mặt văn minh lịch sự cho con đường.

Cảnh quan cây cối:

Cây cối ở con đường Hàm Trung 7 này chủ yếu là những cây đã được trồng lâu năm, cây ở đây đã lớn và tỏa bóng mát, tán cây xum xuê xanh đẹp. Ở khúc giữ con đường thì cây có vẽ thưa thớt thớt những cây lớn hơn, thay vào đó những cây con đang được trồng lại và được chăm sóc kĩ.
Môi trường ở con đường này khá là sạch sẽ, việc giữ gìn và bảo vệ môi trường tại con đường này luôn được người dân ý thức cao nên tạo cho một cảnh quan trong lành.
Tất cả hai yếu tố đó tạo nên một con đường có cảnh quan Xanh Sạch Đẹp .

Cơ sở hạ tầng:

Tại con đường này cơ sở hạ tầng ở đây chủ yếu là những cơ sở phục vụ đời sống nhân dân hằng ngày như: quán tạp hóa, quán café, quán nhậu… Nhưng xung quanh khu vực này thì đã đầy đủ các loại hình cơ sở vật chất nhằm đáp ứng đời sống nhân dân cách thuận tiện nhất từ trường học, cơ sở y tế, trạm xăng, chi nhánh ngân hàng, bưu điện… Tất cả đã có và rất gần với dân cư khu vực con đường Hàm Trung 7 này.

Điểm thuận lợi:

Có lẽ điểm thuận lợi ở con đường này mà Tân phải kể đến là nó gần với đường lớn 1A Nguyễn Lương Bằng, con đường dẫn về trung tâm thành phố nơi mà có các ngôi trường đang hiện hành như Đại học Xây Dựng miền Trung, Đại học Bách Khoa, Cao đẳng Kinh tế – Kế hoạch… những ngôi trường này đang là những ngôi trường của những sự lựa chọn theo học hướng đến tương lai của các học sinh ở các tỉnh thành trong cả nước. Nắm bắt được nhu cầu đó ta có thể xác định được việc đầu tư vào lĩnh vực Nhà ở, nhà trọ cho thuê là một phương án hợp lý và hiệu quả lâu dài nhất.
Hoặc con đường này củng rất gần đường Số 5, con đường Số 5 này dẫn về các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp của thành phố. Nơi đó củng tập trung rất đông đúc lượng công nhân làm việc ở đây. Thì việc chúng ta đầu tư ở đây để xây dựng nhà ở nhà trọ là thiết thực với nhu cầu nhà ở ngày càng nhiều tại khu vực này.
Trên đây là đánh giá về tiềm năng của con đường Hàm Trung 7 này mang lại, Tân sẽ đánh dấu các trường học, các tiềm năng mà như Tân đã nói cho mọi người cùng xem ở bản đồ bên dưới:

Giá đất:

Theo sự biến động về giá đất trên khu vực này mà đất ở con đường Hàm Trung 7 này củng có sự biến động theo từng khoảng thời gian qua. Theo như bảng thống kê giá đất mà nhà nước đưa ra cho con đường này thì giá đất ở đây là: 2.240.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây