Đường Hàm Trung 9

0
126

Tổng quan về đường Hàm Trung 9

Vị trí:

Đường Hàm Trung 9 thuộc phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu , thành phố Đà Nẵng. Con đường được bắt đầu từ điểm vuông góc với đường Trần Tấn, chạy tới điểm vuông góc với đường Võ Duy Dương. Với tổng chiều dài của con đường chỉ khoảng 230m, với bề rộng là 5m5 vỉa hè 3m, và mặt được được trải thảm nhựa.

Con đường này được bao quat bởi các con đường như Võ Duy Dương, Trần Tấn, Lê Tự Thống Nhất… những con đường nằm song song với nó như Nguyễn Chu Sĩ, đường Số 5, Hồ Sĩ Đổng.. những con đường này đều có các bài viết đánh giá trên Blog của em, mọi người có thể tìm kiếm và tham khảo.

Dân cư:

Dân cư đường Hàm Trung 9 khá là đông đúc, mật độ người dân ở đây củng khá là đông. Không chỉ có người dân ở đây mà có cả người lao động công nhân ở các công ty hay học sinh sinh viên đến thuê nhà trọ và sinh sống ở con đường này.
Mặc dù con đường có nhiều tầng lớp xã hội như vậy nhưng mọi người ở đây đều vui vẽ hòa đồng với nhau . Tân đã có 1 quảng thời gian thuê nhà và ở đây nên Tân rất rõ được sự hòa dồng vui vẽ và nhiệt tình của người dân ở đây.
Nhà ở ở đây củng đang dần đưcọ xây mới khang trang hơn theo thời đại phát triển của xã hội. Nhà họ xây theo phong cách Tây Âu nhìn rất sang trọng tạo bộ mặt văn minh hiện đại cho con đường từng ngày.

Cảnh quan cây cối:

Môi trường tại con đường Hàm Trung 9 này được đảm bảo và luôn được đề cao. Mọi hoạt động bảo vệ môi trường ở đây được mọi người ý thức cao, từ việc đẻ rác đúng nơi quy định, hay những đống cát sỏi xây nhà mà còn vương vãi họ củng dọn dẹp sạch sẽ.
Cây cối tại con đường này khá là nhiều và lớn, tất cả các cây được trồng ở đây hầu như là đã lâu năm, nên việc cho bóng mát và cảnh quan môi trường đẹp hơn, xanh tươi hơn. Tất cả tạo cho con đường một bộ mặt xanh sạch đẹp khi nhìn vào.

Cơ sở hạ tầng:

Cơ sở hạ tầng ngay tại con đường này thi đã tập tr ung một số cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, như quán tạp hóa, quán café, quán nhậu..vv..
Nhưng ở xung quanh khu vực này thì hầu hết các loại hình cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu đời sống của nhân dân là đã đầy đủ. Từ trường học, trường Đại học, rạp chiếu phim, quán trà sữa, chi nhánh ngân hàng, cây xăng, văn phòng công ty, khách sạn… Tất cả đều đã có đầy đủ trên khu vực rất thuận tiện di chuyển phục vụ nhu cầu cho đời sống con người.

Điểm thuận lợi:

Con đường Hàm Trung 9 này có một vị thế rất là tốt, ta có thể thấy chỉ cách con đường lớn 1A Nguyễn Lương khoảng 60m, con đường mà dẫn về trung tâm thành phố nơi có các trường Đại học, Cao Đẳng mà có lượng sinh viên đông tấp nập. Hay song song với đường có đường Số 5, con đường mà dẫn vào các Khu công nghiệp của thành phố, lượng người lao động, công nhân củng rất nhiều và số lượng ngày càng gia tăng thì việc chọn địa điểm là con đường này để đầu tư thì lĩnh vực đầu có thể hướng tới là nhà ở, nhà trọ. Một lĩnh vực có thể phát triển và bền vững lâu dài.
Dưới đây là hình ảnh mà Tân đánh dấu vị trí con đường để mọi người có thể nhìn thấy được vị thế mà nó mang lại:

Giá đất:

Giá đất tại con đường này có rất nhiều biến động theo từng khoảng thời gian. Theo bảng thống kê giá đất mà nhà nước đưa ra thì đất tại con đường này có giá là : 2.240.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây