Đường Hòa Minh 3

0
111

Tổng quan đường Hòa Minh 2

Vị trí: 

Đường Hòa Minh 2 thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng một con đường ngắn chỉ khoảng 300m,. Con đường được bắt đầu từ điểm vuông góc với đường Kinh Dương Vương, chạy tới điểm vuông góc với đường Giáp Văn Cương. Con đường rộng 5m5 với vỉa hè là 3m, mặt đường được trải thảm nhựa đẹp, con đường được bao quanh bởi những con đường tiềm năng khác xung quanh là: Giáp Văn Cương, Kinh Dương Vương, Dương Đức Hiền, Lê Thiệt.. Song song với con đường này là Trần Đình Tri, Đặng Huy Trứ, Hồ Tùng Mậu.. Ta có thể thấy vị trí con đường này qua bản đồ mà Tân đánh dấu bên dưới :

Dân cư:

Dân cư ở tại con đường này tập trung đã đông đúc,người dân ở đây vui vẽ hòa đồng và nhiệt tình. Trên con đường này không chỉ là người dân bản địa sinh sống mà còn 1 số người dân lân cận Đà Nẵng, người ở tỉnh thành khác đến mua đất làm nhà và kinh doanh ở con đường này.
Nhà ở ở đây được người dân xây mới theo phong cách Tây Âu khá là nhiều và đẹp, nên nhìn vào con đường đầy văn minh lịch sự.

Cảnh quan cây cối:

Môi trường xung quanh con đường luôn được đảm bảo, với đời sống văn minh lịch sự nên bảo vệ môi trường củng được đẩy lên cao. Ý thức giữ gìn môi trường số, vệ sinh môi trường , rác thải luôn để đúng nơi quy định.
Cây cối ở con đường này đã được trồng lâu năm nên cho bóng mát và xanh đẹp, các cây con đang được trồng mới củng được chú trọng chăm sóc tốt nên tạo cho quang cảnh đáng sống ngay tại con đường này.

Cơ sở hạ tầng:

Ngay tại con đường này thì cơ sở hạ tầng đã được hình thành lâu nay nên khá là ổn định và đầy đủ. Ở đây các hàng quán tạp hóa, café, quán nhậu đều có. Xung quanh con đường này thì có các khu chợ tập trung, công ty tư nhân, cửa hàng bách hóa, chi nhánh ngân hàng, trường học…,nên rất thuận lợi cho đời sống sinh hoạt hằng ngày ở đây.

Điểm thuận lợi:

Với vị thế mà con đường này mang lại thì có lẽ điểm thuận lợi đầu tiên mà con đường này có trước tiên phải kể tới đây là 1 con đường ven với biển Nguyễn Tất Thành, 1 cung đường biển mà đang phát triển mạnh của thành phố Đà Nẵng,dịch vụ du lịch biển nơi đây càng cao thì việc mua đất và đầu tư vào lĩnh vực Khách sạn, nhà nghỉ, hotel hay nhà hàng hải sản… thì đó là những tiềm năng mà con đường này mang lại với đầy đủ những yếu tố để phát triển lâu dài.

Giá đất:

Giá đất ở con đường Hòa Minh 2 này biến động theo từng khoảng thời gian. Theo bảng thống kê giá đất mà nhà nước đưa ra tại con đường này có giá là: 3.200.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây