Đường Nguyễn Hàng Chi – Hòa Hiệp Nam

0
216

Thông tin chung:

Đường Nguyễn Hàng Chi là con đường 10m5 thuộc dự án Tái định cư Hòa Hiệp Nam quận Liên Chiểu.Đường quy hoạch từ những nằm 2006-2007 cho những dân cư thuộc diện giải tỏa khu Quan Nam – Thủy Tú và các khu vực xung quanh. Đường được rải nhựa, vỉa hè lớn và có nhiều công ty, cơ sở kinh doanh ở tuyến đường này.
Chiều dài của đường là 350m. Đường rộng nhưng chiều dài thì tương đối ngắn nên cũng ít được quan tâm bằng đường Võ Duy Dương.

Ngã tư đường Nguyễn Hàng Chi và Lê Tự Nhất Thống

Vị trí trên bản đồ của đường Nguyễn Hàng Chi:

 

Hình ảnh bản đồ đường Nguyễn Hàng Chi trên Google Maps

 Cách di chuyển đến đường Nguyễn Hàng Chi:

 Nhìn trên bản đồ này ta có thể thấy để di chuyển vào đường Nguyễn Hàng Chi khá dể dàng khi các bạn có thể đi từ đường Nguyễn Lương Bằng (quốc lô 1A), Võ Duy Dương (đường 10m5) hay các đường 7m5 khác như Lê Tự Nhất Thống và Trần Tấn.

Video Tân ghi lại khi đi trên đường này

Thuế đất khi giao dịch chuyển nhượng bao nhiêu?

Một điều ngạc nhiên là giá đất nhà nước tại đường Nguyễn Hàng Chi quận Liên Chiểu là gần bằng những đường 7m5 gần đấy như Trần Tấn, Lê Tự Nhất Thống và gần bằng những đường 5m5 xung quanh như Hàm Trung 7,8,9… Đường Nguyễn Hàng Chi chia ra thành hai đoạn có hai kiểu tính thuế khác nhau. Đoạn từ Võ Duy Dương tới quốc lộ 1A có giá đất theo giá nhà nước là 2.400.000đ/m2.
Đoạn từ Võ Duy Dương tới Trương Vân Lĩnh có giá 2.240.000đ/m2
Để tính thuế các bạn có thể lấy diện tích đất x giá nhà nước x 2.5% 

Một góc nhìn gần đầu đường

Hiện trạng dân cư, nhà ở trên đường Nguyễn Hàng Chi

Đường này là đường lớn nên tập trung cũng kha khá các cơ sở kinh doanh hay nhà máy, quán cafe. Đặc biệt có quán cafe Hương Việt là quán nổi tiếng tại khu vực này. Quán rộng và được đầu tư, thiết kế theo kiểu sân vườn nên được nhiều người yêu thích. Ngoài ra có tiệm Studio Áo Cưới, nhà máy may quy mô khá gần Võ Duy Dương. Đường này có vài nhà nghĩ đang hoạt động khá tốt. Có một số quán ăn vặt và cafe cóc ven đường….

Tiệm áo cưới, chụp hình trên đường Nguyễn Hàng Chi

Quán Cafe Hương Việt và nhà may nổi tiếng nằm trên đường Nguyễn Hàng Chi

Hiện đường chưa phủ trống toàn bộ nhưng mật độ xây dựng cũng >70%. Một số lô đất trống nằm xen kẽ giữa các nhà và hai đầu đường Nguyễn Hàng Chi.

Giá đất hiện nay bao nhiêu?:

Giá đất tại đường này thường tăng theo thời gian nên Tân không đề cập vào bài viết này giá chính xác. Nếu anh chị nào quan tâm có thể bắt máy và gọi cho Tân theo số 0965 205 379 để được tư vấn kỹ hơn.

Nhược điểm:

  • Đường khá ngắn, chỉ dài có 350m nên mật độ đi lại chưa đông bằng các đường lớn khác.

 
 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây