Đường Nguyễn Thúy

0
119

Tổng quan về đường Nguyễn Thúy

Vị trí:

Đường Nguyễn Thúy thuộc phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Đường được bắt đầu từ điểm vuông góc với đường Trần Đình Tri qua trục đường Đặng Huy Trứ và tới điểm vuông góc với đường Hồ Tùng Mậu, Con đường có tổng chiều dài khoảng 560m, đường rộng 7m5 với vỉa hè rộng 4m, và con đường đã được trải thảm nhựa đep như bao con đường khác xung quanh khu vực này.
Mọi người có thể thấy vị trí của con đường mà Tân để hình ảnh bên dưới:

Dân cư :

Dân cư ở con đường này đã đông đúc, người dân ở đây họ rất thân thiện và hòa đồng. Củng trên con đường này sinh viên, giáo viên các trường đại học cao đẳng khá là nhiều, nên nhìn chung ở đây mật độ sinh sông khá là nhiều với các tầng lớp.
Các nhà mà các hộ dân xây lên ở đây khá là đẹp và sang trọng, theo chiều hướng đổi mới nên thiết kế nhà ở ở đây củng đa dạng, càng ngày theo Tây Âu hơn nên có thể thấy được sự văn minh tại con đường này.
Không khí sinh hoạt đời sống ở đây củng khá là nhộn nhịp, chiều chiều như Tân thấy ở đây thường hay tập trung chơi thể thao, đá cầu, cầu lông, nhằm hoạt động giải trí.
Nhìn chung tại con đường này đời sống của dân khá tốt, an ninh được đảm bảo, cuộc sống bình yên giản dị và vui vẻ,

Cảnh quan, cây cối:

Cây côi ở đây có lẽ là đã được trồng lâu năm nên nay đã tỏa bóng mát nguyên cả 1 con đường, nhất là chuẩn bị đến mùa hè nóng nực thì những cây xanh tạo nên 1 quang cảnh xanh sạch đẹp và tươi mát hơn cho con đường.
Cảnh quan xung quanh thì khá là sạch sẽ, ở đây đời sống văn hóa văn minh cao nên việc người dân ý thức được việc bảo vệ môi trường sống xung quanh luôn được đề cao.

Cơ sở hạ tầng:

Tại con đường này thì đã đầy đủ cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng đời sông nhân dân ở đây. Quán café, quán trà sữa, quán nhậu, quán tạp hóa vừa và nhỏ ở đây đều có. Các văn phòng công ty hay chi nhánh ngân hàng củng không xa với đường Nguyễn Thúy này.
Trường học như THCS Lương Thế Vinh, hay UBND quận Liên Chiểu củng cách không quá xa với con đường này.Nên có thể thấy, cơ sở hạ tầng vật chất ở đây tương đối đầy đủ, nhằm phục vụ dời sống sinh hoạt của nhân dân.

Điểm thuân lợi :

Tiềm năng mà con đường này mang lại là rất lớn, Tân sẽ lần lượt đưa ra các tiềm năng mà nó mang lại nếu chúng ta đầu tư vào đây:
Điểm mạnh đầu tiên có lẽ là nó khá gần với biển Nguyễn Tất Thành, vùng biển mà đang rất phát triển ở Đà nẵng, với rất nhiều loại hình dịch vụ vui chơi giải trí . Con đường chỉ cách biển khoảng 240m, để ra biển có đến 3 con đường lớn và rất dễ di chuyển đó là Hồ Tùng Mậu, Đặng Huy Trứ, và Trần Đình Tri. Với vị thế đó ta có thể nắm bắt lấy để làm dịch vụ giải trí du lịch biển như Khách sạn, nhà nghỉ, hotel hay các nhà hàng hải sản biển… đó là 1 số ví dụ điển hình mà Tân đưa ra nếu đầu tư vào lĩnh vực du lịch biển.
Điểm mạnh thứ 2 đó là vị thế rất gần vơi đường lớn 1A để di chuyển về thành phố cách thuận lợi hơn, nơi đó có các trường đại học cao đẳng của thành phố. Điển hình có đến 2 ngôi trường lớn khu vực đó là Đại học Sư Phạm và Đại học Bách Khoa. Vậy nên nếu đàu tư ta lại có thêm 1 phương án đó là đầu tư nhà nghỉ trọ cho sinh viên, bởi mật độ sinh viên ở đây rất là nhiều, nhất là trong thời điểm chuẩn bị đón các học sinh mới chuẩn bị thi tuyển vào các trường ở đây , thì nhu cầu thiết yếu về nhà ở đó là điều dễ nhận thấy, và ngay tại con đường có thể đáp ứng được nhu cầu đó.
Dưới đây là hình ảnh mà Tân lấy từ bản đồ để chỉ ra điểm mạnh mà con đường mang lại:

Giá đất:

Với vị thế đẹp của con đường và càng ngày càng khan hiếm đất thì giá đất tại con đường này ngày càng biên động rất mạnh. Theo bảng thống kê mà nhà nước đưa ra tại con đường này có giá là : 3.520.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây