Đường Phan Văn Định

0
130

Tổng thể chi tiết về đường Phan Văn Định

Hôm nay mọi người hãy cùng Tân tìm hiểu 1 con đường khá là đẹp có đầy đủ những yếu tố để phát triển với những tiềm năng rất lớn. Hiện tại ở đây đất không còn nhiều, xung quanh khu vực đã được đầu tư. Vậy hãy cùng Tân khám phá đất tại con đường Phan Văn Định này nhé.

Vị trí :

Đường Phan Văn Định thuộc phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Con đường này được bắt đầu từ đường lớn quốc lộ 1 A Nguyễn Lương Bằng chạy tới điểm góc vuông với đường Nguyễn Tất Thành. Con đường này khá là dài khoảng 770m, cắt ngang qua nó là 1 đường tàu có rào chắn. Bề rộng của đường là 10m5, với vỉa hè là 4m và đường đã được trải thảm nhựa. Song song với đường này có đường khá lớn Nguyễn An Ninh đang phát triển, đầu đường là đường lớn Nguyễn Lương Bằng chạy vào thành phố. Cuối đường là đường biển Nguyễn Tất Thành chạy dọc theo biển.

Dân cư:

Dân cư ở đường Phan Văn Định rất đông đúc,từ người dân mua nhà ở, người bản xứ Đà Nẵng hay những người ở xa tới đang ở trọ ở đây đều rất nhiệt tình và vui vẽ. Các ngôi nhà ở đây được xây lên khá đẹp mang phong cách Tây Âu rất lịch sự. Văn hóa đô thị ở đây rất cao, có cả Thầy cô giáo hay học sinh sinh viên đều sống ở đây.

Cây cối:

Cây cối ở đường này xanh đẹp và rợp bóng, đường này hầu hết các cây đã được trồng lâu năm nên cành lá xum xuê tạo 1 quanh cảnh xanh sạch đẹp cho con đường, đặc biệt hơn vào mùa hè nóng bức thì nó còn làm cho đường trở nên tươi mát.

Cơ sở hạ tầng:

Ở đường này cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đầy đủ, trên đường này có trường THPT Nguyễn Trãi. Các văn phòng công ty ,các quán café , quán tạp hóa , nhà nghỉ khách sạn đều có. Đường gần với đường lớn Nguyễn Lương Bằng củng gần với khu công nghiệp, các chi nhánh ngân hàng xung quanh hay các trường Đại Học, Cao đẳng của thành phố.

Điểm thuận lợi:

Gần với biển Nguyễn Tất Thành, điểm cuối của con đường này là 1 điểm vuông góc với đường biển Nguyễn Tất Thành cho một tiềm năng về các loại hình du lịch biển rất tốt. Nếu đầu tư có thể đầu tư vào Khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng hải sản… đó là những loại hình du lich biển đang rất hot và đáng được đầu tư.
Gần với đường lớn Nguyễn Lương Bằng vào thành phố, thuận tiện di chuyển sinh hoạt, cách chợ Hòa Khánh không quá xa, chạy xe máy khoảng 7 đến 10 phút. Gần các trường Đại học, Cao đẳng của thành phố, gần với khu công nghiệp Hòa Khánh có thể đầu tư làm nhà trọ , nhà cấp 4 cho thuê… Đó là những điểm thuận lợi mà vị thế của con đường này mang lại.

Giá đất:

Đất ở đường Phan Văn Định này đã được mua gần hết, nên giá có chút biến động theo thời gian vừa qua. Giá đất tại con đường này theo bảng thông kê của nhà nước thì giá là : 4.840.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây