Đường Phan Văn Thuật

0
95

Thông tin tổng quát đất đường Phan Văn Thuật

 Vị trí:

Đường Phan Văn Thuật thuộc phường Hòa Khánh Bắc. quận Liên Chiểu thành phố Đà Nẵng. Đường được bắt đầu từ điểm vuông góc với đường Nguyễn Chánh đi qua trục Phan Văn Trường nối dài tới góc vuông đường  Nguyễn An Ninh, 1 con đường khá lớn ở khu vực biển Nguyễn Tất Thành. Song song với đường Phan Văn Thuật có những con đường là Lê Văn Miến, Nguyễn Tất Thành, Bàu Mạc 3, Bàu mạc 5. Con đường này có diều dài khoảng 370m, bề rộng con đường là 7m5, với vỉa hè là 4m5 và đã được trải thảm nhựa nhưa bao con đường khác ở khu vực này.

Dân cư:

Dân cư , nhà ở ở đường này đang khá là thưa thớt, không được nhiều. chủ yếu là nhà nghỉ, các dãy trọ xây cho thuê. Nhưng ở xung quanh đường đã dần dần được xây mới và khá là hiện đại.

Cây cối:

Cây côi ở đường Phan Văn Thuật này không được chú trọng quan tâm là mấy, những cây côi xanh tươi và rợp bóng đều ở sát với đường Nguyễn Chánh. Phần còn lại thì chưa được chú trọng trồng và chăm sóc.

Cơ sở hạ tầng:

Ở khu vực đường Phan Văn Thuật thì đã có 1 số nhà nghỉ , các quán sá, quán tạp hóa, hay quán café quán nhậu củng đã có. Những Văn phòng công ty hay xí nghiêp, cây xăn, chi nhánh Ngân hàng củng đã có xung quanh khu vực này, nên mọi hoạt động có thể dễ dàng hơn rất nhiều.

Điểm thuận lợi:

Đường Phan Thuật với vị thế của nó là gần biển và song song với biển Nguyễn Tất Thành khoảng 180m nên nếu đầu tư ở đường này thì việc xây đựng Nhà nghỉ, khách sạn, hay nhà hàng hải sản… là 1 lợi thế với tiềm năng du lịch biển, hoạt đông vui chơi biển ngày càng nhiều và rầm rộ ở khu vực này.

Đường cách với đường lớn quốc lộ 1A chưa tới 1 km, việc di chuyển vào thành phố rất dễ dàng hơn rất là nhiều. Nắm được vị thế tốt trong tay, ta có thể đầu tư vào nhà nghỉ trọ, nhà trọ cho sinh viên, vì khá là gần với các trường cao đẳng và đại học lớn của thành phố.
 
Giá đất:
Giá đất ở khu vực đường Phan Văn Thuật này ngày một biến động theo thời gian, theo bảng thống kê của nhà nước đưa ra thì đất ở đây có giá là 2.880.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây