Đường Phan Văn Trường

0
88

Tổng quan thông tin về đường Phan Văn Trường

Vị trí:

Đường Phan văn Trường thuộc phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Ví trí của con đường bắt đầu từ đường biển Nguyễn Tất Thành tới đường ra trục đường Nguyễn Chánh, con đường này song song với trục đường Nguyễn Chánh, đường Bàu Mạc 4, Bàu Mạc 6, Bàu Mạc 7, Bàu Mạc 8, Nguyễn An Ninh. Vuông góc với đường Bàu Mạc 5, Lê Văn Miến, Nguyễn tất Thành.

Con đường Phan Văn Trường này không quá dài , khoảng 570m, chiều rộng của đường là 5m5, với vỉa hè hai bên là 3m đã được lát gạch xi măng như những con đường khác xung quanh đó,và con đường này đã được trải thảm nhựa đẹp như bao con đường khác.

Dân cư:

Vì là con đường nối từ đường biển Nguyễn Tất Thành nên ở khu vực biển thưa thớt dân cư và nhà ở. Nhưng ở khu vực gần Bàu Mạc thì dân cư và nhà ở đã tập trung khá là đông.  Những ngôi nhà ở đây được xây mới và rất đẹp theo kiểu Tây Âu rất sang trọng

Cây cối:

Cây tại đường này phần lớn được trồng lại và được chăm sóc. Các cây lớn khác ở xung quanh con đường thì đang rợp bóng đủ để tạo cho một cảnh quang tươi xanh và đẹp.

Cơ sở hạ tầng:

Xung quanh khu vự đường Phan Văn Trường này hiện tại đã có các khu chợ tập trung, các quán sá quán café hay tạp hóa rất nhiều.Có cả cây xăng ở trục Nguyễn Chánh, trường Quân sự, có các văn phòng công ty, nhà trọ , nhà nghỉ khá là nhiều.Khu vực này củng không quá xa trường Cao Đẳng và Đại học lớn của thành phố Đà Nẵng.

Điểm thuận lợi:

Với vị thế của con đường này là vuông góc với đường biển Nguyễn Tất Thành 1 cung đường đang rất HOT, nếu đầu tư ở đây rất phù hợp với loại hình kinh doanh Nhà Nghỉ, Khách Sạn, hotel hoặc quán nhậu hải sản…
Và con đường này khá là gần với đường lớn quốc lộ 1A Nguyễn Lương Bằng khoảng 450m  , việc di chuyển về thành phố dễ dàng, nơi có lưu lượng học sinh sinh viên ngày càng đông rất nên rất thích hợp với loại hình nhà trọ cho học sinh siên viên củng là 1 phương án để đầu tư.

Giá đất:

Giá đất con đường này hiện đang rất biến động theo thời gian, theo thống kê mà Nhà nước đưa ra đất ở con đường này có giá là 2.560.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây