Đường Võ Duy Dương

0
126

Tổng quan về con đường Võ Duy Dương.

Vị trí:

Võ Duy Dương là 1 con đường thuộc phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Con đường có chiều dài khoảng 1380m, (1,38km) có bề rộng là 10m5, với vỉa hè có đoạn là 5m, nhưng củng có đoạn vỉa hè là 10m và củng như bao con đường khác, con đường này củng đã được trải thảm nhựa đẹp. Con đường này có điểm bắt đầu từ 1 điểm vuông góc với đường Nguyễn Bá Phát chạy qua trục đường Số 5 và tới điểm cụt của con đường. Đường có thông qua trục đường Số 5 tạo thành 1 con đường nối dài thuận lợi di chuyển, song song với nó cách khoảng 110m là con đường Lê Tự Thống Nhất ( có bài viết mà Tân đã viết về con đường Lê Tự Thống Nhất này, anh chị quan tâm có thể tìm đọc), và song song với đường lớn 1A Nguyễn Lường Bằng khoảng 290m. Mặc dù trên con đường này đất củng đã gần hết nhưng lại là một con đường rất đẹp và vị thế của nó rất là tốt để chúng ta tìm hiểu để đầu tư.
Ta có thể thấy vị trí con đường này mà Tân đánh dấu trên bản đồ :

Dân cư:

Theo như Tân tìm hiểu và có 1 khoảng thời gian sinh sống ở con đường này thì người dân ở đây rất thân thiện và hòa đồng.Có người lao động ở các công ty, khu công nghiệp Hòa Khánh ở trọ khu vực này khá là nhiều. Họ đều niềm nở và hòa đồng lại còn khá là vui tính. Các hộ dân sinh sống ở đây họ đã và đang xây dựng lại các ngôi nhà theo kiểu Tây Âu nhìn văn minh, lịch sự và sang trọng.

Cảnh quan cây cối môi trường xung quanh:

Cây cối ở đây thì đã được trồng lâu năm, cây đã tỏa rợp bóng mát. Người dân xung quanh còn tự trồng những cây họ mua về như Lạc vừng…
Ở đây khá là văn minh nên môi trường xung quanh họ rất quan tâm và ý thức cao về vấn đề môi trường, rác thải đều để đúng nơi quy định tạo cho cảm giác xanh sạch đẹp,qua đó ta có ánh nhìn thiện cảm tại con đường này là rất tốt.

Cơ sở hạ tầng:

Vì không quá xa đường lớn Nguyễn Lương Bằng, nên cơ sở hạ tầng ở khu vực này khá là tốt, tập trung dân cư đông nên có nhiều hàng quán tạp hóa lớn nhỏ, quán café, quán nhậu, nhà nghỉ, chi nhánh ngân hàng, cây xăng hay các văn phòng công ty. Tất cả đều có ở xung quanh đường này rất nhiều thuận tiện cho đời sống.

Điểm thuận lợi:

Điểm thuận lợi của đường Võ Duy Dương này có lẽ là gần với đường lớn 1A Nguyễn Lương Bằng con đường dẫn về trung tâm thành phố Đà Nẵng nơi mà có các ngôi trường Cao đẳng Đại học lớn nơi đây, và chạy qua trục đường Số 5 tạo 1 con đường nối dài. Điều đó là cho con đường này thực sự di chuyển và sinh hoạt, phục vụ đời sống hằng ngày.
Nếu đầu tư vào con đường này thì chúng ta có thể đầu tư vào nhà ở nhà nghỉ trọ bởi mật độ công nhân ở đây rất là nhiều, bởi trục đường Số 5 mà con đường Võ Duy Dương đi qua là con đường dẫn tới các khu công nghiệp, các xí nghiệp đang có ở đây.
Hay gần đó là có các trường đại học như Đại học xây dựng miền Trung… các học sinh sinh viên củng rất đông.Vậy nếu đầu tư vào lĩnh vực nhà nghỉ trọ đó là 1 phương án rất hữu hiệu trên con đường này
 

Giá đất:

Giá đất ở con dường này từng ngày biến động, theo bảng giá của nhà nước đưa ra thì giá đất tại đây là : 2.560.000đ/m2

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây