Expert takl: Nghệ thuật xử lý từ chối trong bất động sản – by Batdongsan.com.vn

0
65

Sáng ngày 25.4.2019 tại khách sạn Stay Hotel đường 3-2 thành phố Đà Nẵng. Trang rao vặt bất động sản lớn nhất Việt Nam là Batdongsan.com.vn tổ chức buổi Expert Takl với chủ đề: Nghệ thuật xử lý từ chối trong bất động sản.

Mọi người tới dự buổi Expert Takl khá đông, dự kiến với 150 khách mời nhưng thực tế có khoảng hơn 200 người tới dự. May mà hội trường rộng nên đáp ứng đủ cho toàn bộ số người tới tham gia sự kiện này.

Chuyên gia trong buổi Expert Takl lần này là gương mặt khá quen thuộc với các buổi Expert Takl khác. Đó là chị Trần Thị Trang, không biết chị sinh năm bao nhiêu nhưng nhìn khá trẻ và năng động.

Tự sướng cùng chị Trang, chuyên gia trong buổi Expert Takl lần này.

Được biết chị Trang hiện là Trưởng Phòng Kinh doanh của Batdongsan.com.vn tại trụ sở Hà Nội. Chị Trần Thị Trang có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc môi giới bán hàng, thấu hiểu tâm lý và nhu cầu Khách hàng của mình.

GIỚI THIỆU VỀ BUỔI EXPERT TAKL: NGHỆ THUẬT XỬ LÝ TỪ CHỐI TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN.

Không phân biệt bạn là người mới vào nghề hay đã có nhiều năm kinh nghiệm, việc thuyết phục khách hàng mới đồng ý mua và sử dụng dịch vụ luôn là một việc làm hết sức khó khăn. Nhưng  giải pháp hiệu quả luôn ở đâu đó xung quanh bạn, dù những giải pháp đó đôi khi buộc bạn phải kiên nhẫn hơn để thực hiện nó, biến những khó khăn thành cơ hội. 

73% khách hàng mua hàng sau khi đã từ chối 4 lần. Những người mua hàng đưa ra lời từ chối nhiều hơn 58% so với những người không mua hàng.

Bạn đừng ngạc nhiên về điều này. Những người bán hàng chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm đều khẳng định “Bán hàng chỉ thực sự bắt đầu khi khách hàng nói lời từ chối.” Liệu bạn đã tự tin mình thực sự hiểu ý nghĩa của lời từ chối của khách hàng?

Expert Coaching với chủ đề NGHỆ THUẬT XỬ LÝ TỪ CHỐI  TRONG KINH DOANH BĐS sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng hữu ích giúp bạn: 
– Nhận diện bản chất của lời từ chối; 
– Phân loại rõ các kiểu từ chối thường gặp và cách thức xử lý từng loại từ chối
– Một số kỹ thuật và phương pháp xử lý hiệu quả lời từ chối.
Với các tình huống thực tế thường gặp, HLV cũng sẽ đưa ra lời khuyên về cách xử lý các tình huống thực tế giúp nhà môi giới thấu hiểu bản chất, chạm đến nhu cầu và cảm xúc của khách hàng, từ đó nâng cao khả năng thành công, chuyển lời từ chối thành cơ hội bán hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây