Hội trại kỷ niệm 20 năm ngành GD-DT diển ra tại Golden Hills

1
166

 Trong hai ngày 25&26/3/2017, tại Trường Trung học cơ sở Đàm Quang Trung, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Liên Chiểu tổ chức Hội trại công chức, viên chức, người lao động với chủ đề Truyền thống nhằm kỷ niệm 20 năm ngày thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo quận (14/02/1997 – 14/02/2017).

Trong Hội trại truyền thống năm nay, toàn quận có 43/56 đơn vị, trường học tham gia với các nội dung dự thi chính gồm: thi Lều và cổng trại; thi Khiêu vũ tập thể, Đôi nhảy đẹp; thi các trò chơi; thi Nét đẹp nhà giáo; ngoài ra, các đơn vị, trường học còn tham gia giao lưu một số hoạt động, trò chơi tập thể khác như: trưng bày gian hàng mang tính dân gian, tham gia các trò chơi giao lưu Team word, Team building, tham gia hóa trang và các hoạt động khác giao lưu khác trong hai ngày diễn ra Hội trại.

Video Tân quay lại tại hội trại diển ra tại trường Đàm Quang Trung – Golden Hills Liên Chiểu


Kết thúc Hội trại, Ban Tổ chức đã trao 03 giải Nhất toàn đoàn cho các Trường THCS Nguyễn Lương Bằng, Trường Tiểu học Phan Phu Tiên, Trường Mầm non Măng Non và 06 giải Nhì, 09 giải Ba, 14 giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh hoạt động diển ra tại hội trại lần này được Tân chụp lại:


Đang tổ chức trò chơi

Một số trại có bàn đồ ăn vặt, nước giải khát

Một hình ảnh cổng trại ấn tượng của trường mầm non Hướng Dương

Cổng trường Búp Sen Vàng

Sân cỏ của trường Đàm Quang Trung đủ rộng cho các đơn vị tham gia hoạt động cắm trại lần này.

Các bức tranh được trưng bày trước cổng tạo điểm nhấn.

Một góc trường Đàm Quang Trung, Liên Chiểu. Bình thường học sinh rất giữ gìn mấy hàng hoa trong bồn hoa, giờ thì dậm tả tơi.

Các cô giáo lên chơi trò chơi, vui vẽ và nhiệt tình.

 
Catwalk trước khi lên sân khấu của các siêu mẫu

Những nụ cười vui vẽ, sau những giờ dạy căng thẳng thì có lẽ đây là quảng thời gian thầy, cô những xả tress.

Cổng trường Đàm Quang Trung dường như đẹp hơn so với ngày thường.
Hình ảnh một số trại của các đơn vị tham gia lần này.
Cổng trường đủ rộng để đậu nhiều xe con, ngày thường phụ huynh tới đón hoc sinh mà không phải lo lắng về vấn đề giao thông.

Các cô như được trẻ lại, trở về với thời thanh xuân. Đáng yêu quá!
Trên là một số hình ảnh Tân chụp lại được những khoảng khắc trong chương trình này, có các hoạt động buổi tối cực kỳ thú vị nữa nhưng Tân lại bận nên không thể chụp lại. Đây là một chương trình thú vị giúp thầy cô sau những thời gian căng thẳng trên giảng đường, sau những giờ phút giảng dạy có thể thoải mái thư giãn cùng đồng nghiệp. Thiết nghĩ, chúng ta thường quan tâm tới học sinh quá nhiều nhưng liệu mấy ai nghĩ tới những người âm thầm mang tới kiến thức cho các em, mang nụ cười, sự chăm sóc cho học sinh hằng ngày đấy.
Hi vọng quận Liên Chiểu nói riêng và ngành giáo dục nói chung sẽ tổ chức nhiều hơn những hoạt động thường niên như thế này.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây