Khu TĐC Hòa Hiệp đang trãi nhựa đường cực đẹp

0
149

Những tin vui cho cư dân tại khu vực tái định cư Hòa Hiệp 3 đó chính là việc trãi nhựa đường. Nhằm đáp ứng những phản ánh của người dân mà cho tới đầu năm 2017 thì dự án khu tái định cư Hòa Hiệp 3 đã được nhà nước quan tâm và ráo riết nâng cấp cơ sở hạ tầng. Vào tầm khoảng tháng 1-2 thì các tuyến đường 7m5 của dự án đã được trãi thảm nhựa gần như hoàn tất. Các con đường 5m5 khác sẽ có kế hoạch hoàn thiện trong thời gian sớm.
Bởi việc trãi nhựa đường mang tới cơ sở hạ tầng, giao thông thuận tiện hơn cho nên giá đất tại Hòa Hiệp 3 cũng được tăng lên mức đáng kể. Có một số khu vực tăng mạnh so với thời điểm chưa trãi thảm nhựa. Cho nên anh/chị nào có nhu cầu mua đất tại thời điểm này nên cố gắng kiếm cho mình một lô phù hợp trước khi toàn bộ khu được trải thảm nhựa hoàn tất.

Sau đây là một số hình ảnh Tân chụp lại tại khu TĐC Hòa Hiệp 3:

Lớp nhựa đường còn mới và đen cóng

Giao cắt giữa khu vực đã làm đường và chưa làm đường.Đã trãi nhựa nên nhìn nhà cửa đẹp và văn minh hơn so với lúc trước rất nhiều.

Góc ngã tư

Một khúc cua tại khu vực đường 7m5 Hòa Hiệp 3


Lớp nhựa đường còn mới nên xe đi qua còn để lại bùn đất thấy rõ

Các đường 7m5 đã trãi nhựa nhưng đường chính xương sống của khu thì vẩn đang trong tình trạng chờ…


Vậy nếu anh chị nào có nhu cầu sở hữu đất tại khu vực tái định cư Hòa Hiệp 3 hãy sớm chuẩn bị tìm hiểu khu vực trước khi đất lên giá cao nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây