Lô đất đẹp tại Xuân Thiều 12 – quận Liên Chiểu.

0
481

Vị trí, kích thước đường Xuân Thiều 12.

Đường Xuân Thiều 12 thuộc phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng. Cách biển và đường Nguyễn Tất Thành khoảng 300m. Xuân Thiều 12 con đường khá ngắn, kéo dài từ Xuân Thiều 7 tới Xuân Thiều 11. Đường Xuân Thiều 12 có mặt đường rộng 5m5 với vỉa hè 3m. Đường được trải thảm nhựa và đồng bộ với các khu vực xung quanh nên việc đi lại khá thuận lợi và dễ dàng.

Đất tại đường Xuân Thiều 12 có diện tích bao nhiêu?

Đất tại đường Xuân Thiều 12 có diện tích chuẩn là 100m2. Ngang 5m và sâu 20m. Đây là diện tích chuẩn cho việc xây nhà ống tại đô thị. Đất thuộc diện nhà nước bàn giao có thu tiền sữ dụng đất với mục đích sữ dụng là đất ở đô thị.

Đặc điểm nổi bất của đường Xuân Thiều 12?

Nằm trên đường này có nhà sinh hoạt cộng đồng phường Hòa Hiệp Nam và khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi. Dân cư ở đây rất thân thiện và hòa đồng. Hiện trên mặt đường số lượng lô đất trống rất ít nên nếu thích hãy mua ngay thời điểm hiện tại. Nếu sinh sống ở đây quý vị có thể di chuyển ra bải biển Xuân Thiều để tắm rất dễ dàng, thậm chí có thể đi bộ vì quảng đường rất gần. Buổi sáng hoặc buổi tối có thể đi thể dục dọc đường biển Nguyễn Tất Thành để đảm bảo sức khỏe.
Cách chợ Nam Ô khoảng 350m, Nam Ô là một trong những chợ lớn với nhiều mặt hàng phong phú đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tiêu dùng của người dân.
Con cái có thể học tập tại trường cấp 2 cách đấy chưa tới 100m ở trường Lê Anh Xuân. Học cấp 1 tại Trưng Nữ Vương cách đấy tầm 400m. Học cấp 3 tại trường cấp 3 Liên Chiểu cách đấy 500m.

Làm giấy tờ có gì vướng mắc không?

Đất đường Xuân Thiều 12 phần lớn thuộc khu thu nhập thấp phường Hòa Hiệp Nam, giấy tờ ở đây có đầy đủ tính chất pháp lý và được giao dịch một cách bình thường tại Liên Chiểu. Quý vị có thể liên hệ Tân để được tư vấn thêm về các giấy tờ cần chuẩn bị khi sang tên để việc sang tên và công chứng được thuận lợi.

Giá thế nào là hợp lý?

Còn tùy thời điểm mà giá giao dịch sẽ có biến động.Tân vừa mới giao dịch hai lô tại đường này. Vào thời điểm tháng 12 là Tân giao dịch lô 31 là 410 triệu bán bao sổ. Tháng 1-2017 là 410 triệu bán tới công chứng (chủ nhà có lưu phước 2 triệu cho người mua).

Mức thuế áp cho đường này là bao nhiêu? Tôi phải nộp bao nhiêu thuế khi sang tên?

Hiện tại, thuế của thành phố Đà Nẵng áp với đường Xuân Thiều 12 là 2.560.000đ/m2. Nếu bạn giao dịch mua bán bình thường thì mức thuế phải chịu là 6.400.000đ. Trả thêm 278.000đ nếu nộp hồ sơ sang tên tại quận Liên Chiểu Chiểu và hơn 300.000đ tiền công chứng. Quý vị cân nhắc các khoản phí sao cho hợp lý với nhu cầu của mình.

Thông báo thuế của lô đất đường Xuân Thiều 12 với tổng thuế là 6.400.000đ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây