Những mẫu Slide PowerPoint thuyết trình đẹp – nhiều lĩnh vực

0
6

Lang thang trên internet để kiếm các mẫu Slide Powerpoint để làm thuyết trình cho dự án, Tân thu thập được kha khá mẫu Slide khá đẹp và đủ mọi lĩnh vực. Tân cũng có chút kinh nghiệm về làm thiết kế đồ họa nên khá yêu cầu cao đối với các mẫu slide thuyết trình của mình.

Các mẫu này phù hợp với các bạn là Marketing, Education, Startup, Công nghệ… Về chỉ cần chỉnh sửa một chút theo nhu cầu của mình là bạn đã có một bản thuyết trình tuyệt vời.
Các mẫu này Tân tải từ https://slidesgo.com/ . Trên trang này còn một số mẫu mà Tân chưa tải về nữa, có hướng dẩn và review từng chi tiết mẫu thuyết trình.

Tân gom lại thành một folder anh chị tải về một lần cho khỏe, các mẫu thuyết trình này đều có thể sữ dụng với SlideGoogle (trang trình bày) và Powerpoint của Microsoft Office. Chỉnh sửa thì cũng không có gì phức tạp.

Link tải về các mẫu Slide Powerpoint này nhé https://bom.to/yxrfW

Nhiều mẫu Slide thuyết trình Powerpoint rất đẹp
Giao diện một mẫu slide Colorfull dành cho các bạn thuyết trình theo kiểu cute phô mai que

Một mẫu Slide Powerpoint hiện đại nhìn khá bắt mắt.

Nếu bạn không có sẳn phần mềm Powerpoint trong bộ Microsoft Ofice thì có thể sữ dụng thẳng những mẫu này trực tiếp với Google Slide – Trang trình bày. Với Google Silde các bạn có thể chỉnh sửa các trang online như Powerpoint tuy nhiên không mạnh mẽ bằng thôi.

Giao diện chỉnh sửa của Google Slide – rất giống với Microsoft Powerpoint đúng không nào?
Xuất ra được nhiều định dạng cho các bạn chủ động công việc.
Chúc các bạn may mắn với công việc của mình nhá.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây